Bamboo Airways thay đổi thời gian giữ chỗ một số đường bay dịp Tết 2020

Để đáp ứng nhu cầu đặt chỗ của hành khách và đảm bảo nguồn lực khai thác trong dịp cao điểm Tết Canh Tý 2020. Bamboo Airways thông báo về thay đổi thời gian giữ chỗ và quy định đổi tên áp dụng trên một số đường bay đang khai thác.

 

Bamboo Airways thay đổi thời gian giữ chỗ một số đường bay dịp Tết 2020

 

Cụ thể Bamboo Airways sẽ tiến hành thay đổi thời gian giữ chỗ từ 24 tiếng xuống chỉ còn 4 tiếng khi đặt vé hạng Bamboo Plus đối với một số chặng bay cao điểm bắt đầu từ ngày 18/01/2020.

1. Điều chỉnh Thời gian giữ chỗ

  • Đường bay áp dụng: TP. Hồ Chí Minh – Vinh, TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc,  TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng.
  • Hạng vé áp dụng: Bamboo Plus (các hạng vé khác không thay đổi so với quy định giữ chỗ cũ).
  • Thời gian bán áp dụng: Áp dụng cho các vé đặt mới từ 16h ngày 18/01/2020 cho đến khi có thông báo mới.
  • Thời gian bay áp dụng: Từ 18/01/2020 – 24/10/2020
  • Thời gian giữ chỗ:
Đường bay Hạng vé Thời hạn giữ chỗ cũ Thời hạn giữ chỗ mới
Trong vòng 24 tiếng so với giờ khởi hành Ngoài 24 tiếng so với giờ khởi hành Trong vòng 24 tiếng so với giờ khởi hành Ngoài 24 tiếng so với giờ khởi hành
TP Hồ Chí Minh – Vinh/ Thanh Hóa/ Phú Quốc/ Hải Phòng Bamboo Plus Thanh toán ngay Giữ chỗ tối đa 24 giờ Thanh toán ngay Giữ chỗ tối đa 04 giờ

* Lưu ý: Trường hợp kết hợp hạng vé, kết hợp hành trình, điều kiện thời hạn giữ chỗ chặt nhất sẽ được áp dụng.

2. Quy định về chức năng đổi tên với các booking chưa xuất vé

Trong giai đoạn cao điểm Tết nguyên đán 2020, Bamboo Airways không áp dụng chức năng Thay đổi tên khi booking chưa hoàn thành thanh toán, cụ thể:

 

  • Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay Quốc nội và Quốc tế đang khai thác.
  • Hạng vé: Bamboo Eco / Bamboo Plus / Bamboo Business.
  • Thời gian bán áp dụng: Áp dụng cho các vé đặt mới từ 0h ngày 21/01/2020 cho đến khi có thông báo mới (bao gồm các booking đã giữ chỗ nhưng chưa thanh toán trước thời điểm 0h ngày 21/01/2020).

Trong dịp cao điểm Tết, hành khách cần đến làm thủ tục tại quầy ở sân bay sớm, ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành. Tránh bỏ lỡ những chuyến bay cuối cùng về nhà, về với gia đình, bạn bè, quê hương.

 

Để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng ùn tắc tại các sân bay, hành khách có thể sử dụng các hình thức làm thủ tục trực tuyến qua website (check-in online) và ứng dụng di động,  gọi điện qua tổng đài, …

Liên hệ đặt vé máy bay Bamboo Airways

Để đặt mua vé máy bay nội địa, quốc tế, vé tết của Bamboo Airways. Quý khách liên hệ phòng vé Duy Đức để được tư vấn tận tình mua vé máy bay giá rẻ, hành trình tốt nhất theo yêu cầu.

 

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Website: phongveduyduc.com

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh