Bay thẳng Hà Nội – Mumbai (Ấn Độ) cùng Vietjet Air

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Vietjet mở thêm 3 đường bay thẳng mới đến Ấn Độ. Trong đó có đường bay kết nối Hà Nội – Mumbai được khai thác từ ngày 14/5/2020 với tần suất 3 chuyến/tuần. 

 

Hành khách thủ đô muốn khám phá Mumbai đẹp ra sao thì hãy liên hệ phòng vé Duy Đức book ngay vé Vietjet bay thẳng Hà Nội – Mumbai thôi nào! 

 

Hotline tư vấn đặt vé: 0908 380 888 – 0918 234 072 

 

Bay thẳng Hà Nội - Mumbai (Ấn Độ) cùng Vietjet Air

 

Đường bay Hà Nội – Mumbai khai thác khứ hồi với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy từ ngày 14/5/2020. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 20:20 và đến Mumbai lúc 23:30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 00:35 (giờ địa phương) từ Mumbai và tới Hà Nội lúc 07:25. 

 

Với các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Mumbai chỉ khoảng hơn 5 giờ bay, Vietjet mở ra nhiều cơ hội giao thương, du lịch. Đồng thời là cầu nối hành khách dễ dàng nối chuyến đến các nước trong khu vực Đông Nam Á (Indonesia, Singapore, Thái Lan…) trong mạng bay rộng khắp châu Á của Vietjet.

 

Tin vui cho tín đồ đam mê văn hóa du lịch Ấn Độ, Vietjet mở bán vé đường bay thẳng từ TP.HCM và Hà Nội đến Mumbai giá siêu hấp dẫn chỉ từ 666.000 VND/lượt thôi. 

 

Với nhiều điểm đến, những nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng đặc trưng mang tới cho Ấn Độ một sức hút riêng biệt. Bên cạnh thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay, Bollywood, trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí quan trọng của Ấn Độ cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách.

 

Hành khách yêu thích khám phá văn hóa mới, đường bay này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách tại vùng đất cổ kính ẩn chứa kho tàng di sản văn hóa đồ sộ và nhiều lễ hội đầy màu sắc, chạm tay đến với cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí. Đừng chần chừ mà hãy cho mình cơ hội để tìm hiểu về vùng đất thú vị này. Mua vé máy bay đi Mumbai check-in công trình kiến trúc độc đáo Tòa nhà trứng, trải nghiệm mỹ thuật Ấn Độ đương đại ở triển lãm Jehanggir…

 

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Mumbai (Ấn Độ) nhanh chóng. Hãy liên hệ với các nhân viên chuyên book vé Vietjet của Duy Đức: 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc đến trực tiếp tại trụ sở phòng vé 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM.