Chuyến đi Côn Đảo trong tầm tay cùng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.499.000 đồng/chiều (chưa gồm thuế, phí). Cùng hàng loạt cải tiến mới cho đường bay Côn Đảo chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm vùng đất nắng ấm, linh thiêng.

 

Chuyến đi Côn Đảo trong tầm tay cùng Vietnam Airlines

 

Nằm ở ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo nổi tiếng là vùng đất linh thiêng, huyền thoại với những chứng tích lịch sử, thiên nhiên hoang sơ đầy nắng cùng không khí trong lành, ấm áp. Đặc biệt thích hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng và tham quan vô cùng ý nghĩa.

 

Vietnam Airlines triển khai hàng loạt cải tiến mới cho đường bay Côn Đảo, giúp hành khách mua vé dễ dàng và đi lại thuận tiện hơn. Theo đó, tần suất khai thác các chuyến bay giữa TP HCM, Cần Thơ và Côn Đảo lên tới 17 chuyến/ngày với giờ bay trải đều từ sáng đến chiều để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách.

 

Hành khách từ các tình thành khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng…cũng có thể dễ dàng tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ mỗi ngày của Vietnam Airlines.

 

Chỉ cần đặt vé một lần duy nhất để đi từ các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng tới Côn Đảo (nối chuyến qua TP HCM hoặc Cần Thơ). Đặc biệt, với hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Đà Nẵng đi Côn Đảo, hành lý của khách được chuyển thẳng tới Côn Đảo, không cần phải làm thủ tục lấy và gửi lại hành lý tại điểm nối chuyến. Với các hành trình còn lại nối chuyến qua TP HCM, hành khách được làm thủ tục check-in, hành lý ngay tại quầy Nối chuyến (transfer) ở Tân Sơn Nhất, được giải quyết nhanh chóng hơn so với làm thủ tục tại quầy thông thường.

 

Vé máy bay đi Côn Đảo đang được mở bán rộng rãi trên các kênh website, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.499.000 đồng/chiều (chưa gồm thuế, phí). Giá đã gồm thuế, phí từ 3.369.000 đồng/chiều.

 

Chuyến đi Côn Đảo trong tầm tay cùng Vietnam Airlines

Mua vé máy bay đi Côn Đảo của Vietnam Airlines

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo vào dịp hè này, cùng gia đình và bạn bè khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của hòn đảo hoang dã nhưng đầy thú vị này.

 

Để được tư vấn đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo của Vietnam Airlines. Quý khách liên hệ phòng vé Duy Đức qua tổng đài, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.