Đặt vé máy bay đi Phú Quốc

Du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc cùng Duy Đức :

Phú Quốc hay còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km²(theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đến thời điểm tháng 7 năm 2011, có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc, với tổng vốn đầu tư là 48.087 tỷ đồng.

Vé máy bay đi phú quốc thường xuyên được Duy Đức bán với giá vé khuyến mãi, ưu tiên cho khách đặt xa ngày. càng xa ngày bay giá càng rẻ, khi có dự định du lịc phú quốc quý khách hãy liên hệ với Duy Đức để có được sự phụ vụ tốt nhất. Duy Đức sẽ tư vấn cho quý khách những thời điểm thích hợp để mua vé và du lịch.

Du lịch phú quốc

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed.Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.