Mừng ngày Giải phóng Thủ đô, đặt vé 0 đồng bay cùng Vietjet

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô, đặt vé 0 đồng bay cùng Vietjet

 

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội 10/10, Vietjet tung chương trình khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) trên toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam.

 

  • Thời gian khuyến mãi: từ nay đến hết ngày 9/10/2020
  • Thời gian bay áp dụng: từ 11/10/2020 đến 31/3/2021 (trừ ngày lễ, Tết)

Khôi phục toàn mạng bay nội địa, Vietjet mở bán toàn bộ các hạng vé Eco, Deluxe và SkyBoss đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách bay khắp các đường bay nội địa từ Bắc chí Nam với 250 chuyến bay mỗi ngày.

 

Ngoài ra, từ ngày 7/10 – 9/10/2020, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 50% giá vé Deluxe (chưa bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay nội địa. Thời gian bay áp dụng từ ngày 10/10/2020 tới 31/12/2021 (không áp dụng các ngày lễ, tết theo quy định & cao điểm). Chi tiết xem thêm tại đây.

 

Nâng cấp hạng vé SkyBoss và ra mắt hạng vé Deluxe là sản phẩm mới nhất của Vietjet nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến những tiện ích cao cấp tới người dân và du khách khắp trong, ngoài nước.

 

các hạng vé của Vietjet

 

Hãy nhanh tay săn ngay vé để cùng Vietjet thỏa thích vi vu chào Thu, lên kế hoạch du Xuân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Còn gì hơn khi được cùng những người yêu thương thưởng thức văn hóa ẩm thực độc đáo, đi tới những điểm đến hấp dẫn say đắm lòng người như Đà Lạt, Hạ Long, Hà Nội, Huế, Hội An hay những bãi biển đẹp nhất thế giới tại Nha Trang, Phú Quốc…

 

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Vietjet thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay… Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng.

 

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi, vé máy bay Tết, thanh toán vé máy bay đặt trên website. Quý hành khách hãy liên hệ phòng vé Duy Đức hotline, zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992 để được tư vấn tốt nhất. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại TPHCM.