Thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay quốc tế Nội Bài

Từ ngày 16/12/2020, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ điều chỉnh lại kế hoạch khai thác nhà ga hành khách T1 để tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường an toàn phục vụ hành khách trong mùa cao điểm cuối năm.

 

Thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay quốc tế Nội Bài

 

Các chuyến bay của Vietjet trên chặng Hà Nội – TP.HCM và Hà Nội – Đà Nẵng xuất phát từ sân bay Nội Bài sẽ được làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1 (từ quầy A1 đến A14). Các chuyến bay nội địa khác sẽ được chuyển sang làm thủ tục tại sảnh E, nhà ga T1 (từ quầy E22 đến E33).

 

Khu vực làm thủ tục cho toàn bộ các chuyến bay nội địa của Pacific Airlines sẽ được điều chỉnh từ sảnh B quay trở lại sảnh E, nhà ga T1 (từ quầy E10 đến E18).

 

Quý hành khách lưu ý nên có mặt tại sân bay Nội Bài trước 2 giờ so với giờ bay dự kiến, tránh trường hợp phát sinh khi phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục bay.

 

Hãng hàng không phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, Cảng hàng không, Công ty phục vụ mặt đất để hướng dẫn, đưa thông tin và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Quý khách liên hệ Phòng vé Duy Đức qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ tận tình chu đáo.