Thông báo về làm thủ tục check-in các chuyến bay nội địa do Pacific Airlines khai thác

Hãng hàng không Pacific Airlines thông báo về việc làm thủ tục cho hành khách bay trên những chuyến bay nội địa do hãng khai thác sau khi vừa chuyển đổi hệ thống bán vé, đặt chỗ.

 

Thông báo về làm thủ tục check-in các chuyến bay nội địa do Pacific Airlines khai thác

 

Pacific Airlines vừa thực hiện xong việc chuyển đổi hệ thống quản lý bán vé và đặt chỗ từ Navitaire sang hệ thống Sabre. Để phối hợp cùng Vietnam Airlines vận hành hiệu quả hơn các chức năng về đặt chỗ, mạng bay và chăm sóc khách hàng.

 

Do vừa chuyển sang hệ thống mới nên một số tính năng như kiosk check-in và web check-in của Pacific Airlines hiện vẫn đang trong quá trình tích hợp vào hệ thống chung. Vì vậy, hành khách bay trên những chuyến bay nội địa do Pacific Airlines khai thác trong thời gian này sẽ không thể làm thủ tục tại các kiosk và web check-in của hãng.

 

Thay vào đó, Quý khách có thể làm các thủ tục trên tại các kiosk check-in của Vietnam Airlines tại sân bay và web check-in của Vietnam Airlines cho một số chuyến bay nội địa có điểm khởi hành bắt đầu từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lưu ý: Những hành khách đi trên chuyến bay của Pacific Airlines liên doanh hợp tác với Vietnam Airlines (có số hiệu chuyến bay VN6xxx). Ngay cả khi đã hoàn thành làm thủ tục tại các kiosk check-in hoặc web check-in của Vietnam Airlines. Hãy vui lòng liên hệ quầy thủ tục của Pacific Airlines tại sân bay để được nhân viên của hãng hướng dẫn trước khi đến cửa khởi hành.


Để được tư vấn mua vé máy bay giá rẻ của các hãng, quý hành khách hãy liên hệ phòng vé Duy Đức. Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ book vé máy bay nhanh chóng. Giao vé tận nơi miễn phí cho hành khách tại TPHCM.

 

  • Hotline, zalo tư vấn: 0906 099 992 – 0908 380 888
  • Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM