Ưu đãi Tết Tân Sửu 2021 – Vietnam Airlines

Tết là dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm, thời điểm thích hợp để cả gia đình đoàn tụ và cùng nhau đi du lịch. Đây cũng là dịp kết nối các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó, tình cảm hơn.

 

Để phục vụ nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách trong dịp cuối năm, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá thấp nhất chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều (tương đương từ 960.000 VND/chiều bao gồm thuế phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines.

 

Lưu ý: Số lượng vé ưu đãi có giới hạn. Tùy tình trạng chỗ và thời điểm, giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Đặt sớm để có giá tốt.

 

Ưu đãi Tết Tân Sửu 2021 - Vietnam Airlines

 

Vé đã được mở bán rộng rãi từ ngày 18/8/2020 trên website, ứng dụng di động và tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

 

Dịp Tết Tân Sửu 2021, Vietnam Airlines Group dự kiến cung ứng hơn 2 triệu ghế trên các đường bay nội địa. Ưu tiên tăng chuyến trên một số đường bay có nhu cầu lớn như Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc và Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/ Phú Quốc.

 

Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt với chi phí tiết kiệm cho hành khách.

 

Để tham khảo, đặt vé máy bay Tết 2021 quý khách hãy liên hệ với phòng vé Duy Đức. Tư vấn hỗ trợ tận tình đặt vé giá tốt, hành trình phù hợp theo nhu cầu. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại TPHCM.

  • Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Skype: vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3
  • Fanpage: Vé máy bay giá rẻ
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM