Vé tàu đi Quy Nhơn Bình Định

Mua vé tàu từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định đơn giản và dễ dàng tại Phòng vé Duy Đức – đại lý Đường sắt Việt Nam. Quý khách có thể đặt vé qua điện thoại 0908 270 088 cung cấp một số thông tin chính như Ga khởi hành, Ga đến, loại chỗ ngồi khoang ngồi để được tư vấn báo giá nhanh chóng.

 

Vé tàu đi Quy Nhơn Bình Định

 

Từ ga Sài gòn đến ga Quy Nhơn bạn sẽ đi qua các ga theo thứ tự đó là Biên Hòa, Bình Thuận, Nha Trang, Ninh hòa,Tuy Hoa, Giã, Phú Hiệp, Diêu Trì và cuối cùng sẽ dừng lại ở Quy Nhơn.

 

Ga Quy Nhơn nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn, thuận tiện hơn rất nhiều cho người dân vì trước đây họ phải di chuyển từ ga Diêu Trì cách trung tâm thành phố hơn 13 km. Ga Diêu Trì cũng là một ga lớn tại Quy Nhơn hoạt động liên tục, có ranh giới gần giáp với Tuy Hòa, là hai ga tàu sẽ dừng để tiễn và đón khách mỗi ngày. Tại các ga có rất nhiều quầy đồ ăn nhanh để quý khách có thể thưởng thức các đặc sản địa phương nhanh chóng.

Giá vé tàu đi Quy Nhơn Bình Định

Vé tàu hỏa đi Bình Định có nhiều lựa chọn cho hành khách các loại chỗ ngồi, nằm cứng mềm, dịch vụ điều hòa… tùy theo nhu cầu của hành khách.

 

Bảng giá vé tàu Sài Gòn – Quy Nhơn

 

 Loại chỗ Tàu SQN2
Ngồi mềm 373,000 đ
Nằm Khoang 4 T1 DH 803,000 đ
Nằm Khoang 4 T2 DH 730,000 đ
Nằm Khoang 6 T1 DH 714,000 đ
Nằm Khoang 6 T2 DH 617,000 đ
Nằm Khoang 6 T3 DH 536,000 đ

Mức giá vé tàu đi Quy Nhơn Bình Định sẽ khác nhau tùy thuộc vào hành trình, loại chỗ, thời điểm và các dịch vụ. Gọi ngay cho phòng vé Duy Đức để biết chi tiết giá vé chuyến tàu mà bạn cần đi.

 

Hành khách ở TPHCM đặt mua vé tàu tại Duy Đức có thể thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc thanh toán chuyển khoản. Sau đó nhận vé điện tử qua email, tin nhắn hay yêu cầu giao vé miễn phí đến tận nơi. Chỉ vài thao tác bạn đã có một chiếc vé tàu như mong muốn và phù hợp với mình.

Đại lý bán vé tàu đi Quy Nhơn, Bình Định

Đường sắt Việt Nam đã phát hành vé tàu điện tử, do đó quý khách không cần đến trực tiếp phòng vé, nhà ga mà vẫn có thể đặt mua được vé tàu dễ dàng. Quý khách có nhu cầu mua vé tàu đi Quy Nhơn mời liên hệ đại lý của Đường sắt Việt Nam – Duy Đức:

 

Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt vé thanh toán, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms,… Quý khách in vé hoặc chụp hình lại và mang theo ra ga xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục cho chuyến đi của mình.