Vietnam Airlines dự kiến bay quốc tế trở lại từ 1/7

Vietnam Airlines thông báo có thể mở lại một số chuyến bay quốc tế từ đầu tháng 7 đến các thị trường: Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia. Hãng cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để bay thương mại đến các nước đã kiểm soát tốt dịch bệnh, dự kiến từ ngày 1/7.

 

Vietnam Airlines dự kiến bay quốc tế trở lại từ 1/7

 

Cụ thể, với đường bay đến Hàn Quốc, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các chặng TP.HCM – Seoul (7 chuyến/tuần), Hà Nội – Seoul (7 chuyến/tuần), TP.HCM – Busan (3 chuyến/tuần) và Hà Nội – Busan (4 chuyến/tuần).

 

Các chặng Hà Nội / TP HCM đến Hong Kong, Đài Loan cũng dự kiến cũng sẽ trở lại từ 1/7 vơi tần suất khoảng 3,4 chuyến một tuần.

 

Tại Đông Nam Á, trước mắt Vietnam Airlines có thể bay đến Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore… với tần suất khoảng 7 chuyến/tuần.

 

Đây chưa phải là lịch bay chính thức mà là phương án được hãng hàng không quốc gia lập sẵn để sau khi có quyết định của Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, các bộ ngành liên quan và nhà chức trách hàng không, hãng sẽ tiến hành triển khai khai thác.

 

Như vậy, Vietnam Airlines là hãng bay trong nước đầu tiên thông tin về kế hoạch khai thác quốc tế sau gần 3 tháng hàng không Việt Nam phải dừng các chuyến bay thương mại đi quốc tế để phòng dịch Covid-19.

 

Quý hành khách cần mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines hay vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác. Hãy liên hệ với phòng vé Duy Đức qua tổng đài 0908 380 888 – 0906 099 992 để được tư vấn đặt vé tốt nhất theo nhu cầu.