Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới Điện Biên – Hải Phòng và Đà Lạt – Phú Quốc

Ngày 22/7, Vietnam Airlines đã tổ chức lễ khai trương và thực hiện 2 chuyến bay đầu tiên kết nối Điện Biên – Hải Phòng và Đà Lạt – Phú Quốc. Việc mở mới các đường bay này sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch giữa các địa phương. Đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam tập trung tái phát triển nền kinh tế – xã hội và kích cầu du lịch nội địa sau những ảnh hưởng của dịch Covid–19.

 

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới Điện Biên - Hải Phòng và Đà Lạt - Phú Quốc

 

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác đường bay Hải Phòng – Điện Biên với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6, Chủ nhật. Đường bay Đà Lạt – Phú Quốc được khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, 6, Chủ nhật.

 

Từ tháng 5 đến nay, Vietnam Airlines đã mở tổng cộng 22 đường bay, tập trung kết nối các địa phương với những điểm du lịch nổi tiếng. Nâng mạng bay nội địa của Hãng lên 61 đường với tần suất khai thác vào những ngày cao điểm lên tới gần 500 chuyến/ngày.

 

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới Điện Biên - Hải Phòng và Đà Lạt - Phú Quốc

 

Nhân dịp khai thác các đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 199.000 đồng/chặng (tương đương 689.000 đồng/chặng bao gồm thuế, phí) hiệu lực bán và khởi hành đến ngày 31/8/2020.

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày. Đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Liên hệ đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay các hành trình mới của Vietnam Airlines, quý hành khách liên hệ phòng vé Duy Đức để được hỗ trợ tận tình. Tư vấn đặt vé giá tốt, hành trình phù hợp nhất theo yêu cầu.

 

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh