Vietnam Airlines mở 8 đường bay mới chào đón tháng 6

Với mục tiêu kích cầu du lịch, phát triển mạng bay nội địa đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách. Vietnam Airlines thông báo sẽ mở 8 đường bay nội địa mới trong tháng 6/2020, tập trung kết nối thành phố Hải Phòng, Vinh và Cần Thơ với các điểm du lịch nổi tiếng.

 

Vietnam Airlines mở 8 đường bay mới chào đón tháng 6

 

Vietnam Airlines khai thác một số đường bay nội địa mới: Hải Phòng – Đà Lạt/Phú Quốc bắt đầu từ ngày 12/6/2020 và Hải Phòng – Buôn Ma Thuột/Cần Thơ, Cần Thơ – Buôn Ma Thuột, Vinh – Nha Trang/Phú Quốc, Vinh – Cần Thơ bắt đầu khai thác từ 22/6/2020.

Lịch khai thác cụ thể các đường bay nội địa mới của Vietnam Airlines như sau:

Đường bay Tần suất khứ hồi Khai thác từ ngày
Hải Phòng – Đà Lạt 4 chuyến/tuần
(Thứ 2, 4, 6, CN)
12/06/2020
Hải Phòng – Phú Quốc
Hải Phòng – Cần Thơ 3 chuyến/tuần
(Thứ 3, 5, 7)
22/06/2020
Hải Phòng – Buôn Ma Thuột
Cần Thơ – Buôn Ma Thuột 4 chuyến/tuần
(Thứ 2, 3, 5, 7)
Vinh – Nha Trang 4 chuyến/tuần
(Thứ 2, 3, 5, 7)

Vinh – Phú Quốc
Vinh – Cần Thơ 3 chuyến/tuần
(Thứ 3, 5, 7)

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines cũng triển khai ưu đãi đặc biệt với giá vé chỉ từ 99.000 VNĐ/chặng (chưa bao gồm thuế, phí) trên nhiều đường bay, hiệu lực bán và khởi hành đến ngày 31/07/2020. Đặc biệt, khách đi trên các đường bay này vẫn được 1 kiện hành lý ký gửi 23 kg.

 

Trong tháng 5 vừa qua, hãng đã mở thêm 5 đường bay nội địa mới bao gồm TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Hải Phòng – Nha Trang, Vinh – Đà Lạt, Vinh – Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột. Việc liên tiếp khai trương các đường bay mới kết nối nhiều điểm đến trên mọi miền đất nước khẳng định nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Hãng, tiếp sức cho ngành hàng không, du lịch cũng như nền kinh tế chung của Việt Nam trong giai đoạn phục hồi hậu COVID-19.

 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày. Đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ quý khách gọi ngay: 0908 380 888 – 0906 099 992 hoặc nhắn tin qua zalo, truy cập tại website để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

 

Phòng vé Duy Đức – Đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh được phục vụ quý khách.