Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia

Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Pháp và Malaysia. Hãng sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này khi có quyết định mới của nhà chức trách.

 

Do tình hình thực tế tại Pháp và điều kiện hạn chế khai thác, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp từ ngày 17/03/2020. Cụ thể chuyến bay từ TPHCM đi Paris sẽ ngưng khai thác trong đêm 17/03/2020. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp trong những ngày tiếp theo tạm thời dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của nhà chức trách. Các đường bay giữa Việt Nam và Anh, Đức vẫn được duy trì khai thác theo kế hoạch.

 

Vietnam Airlines cũng tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Malaysia từ ngày 18/3 – 31/3/2020 do Chính phủ Malaysia phong tỏa biên giới trong thời gian này. Hãng sẽ xem xét cắt giảm các đường bay trong khu vực Đông Nam Á do diễn biến của dịch bệnh và các quy định của Chính phủ Việt Nam liên quan đến nhập cảnh, cách ly.

 

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia

 

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách bay giữa Việt Nam và Pháp với vé có ngày khởi hành từ 18/3 – 30/6/2020. Hành khách bay giữa Việt Nam và Malaysia được miễn phí đổi ngày bay với vé có ngày khởi hành từ 18/3 – 31/3/2020.

 

Vietnam Airlines sẽ thông báo đến hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Pháp và Malaysia sau khi có quyết định mới của nhà chức trách. Đối với các điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài các thông tin mới nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài).