Vietnam Airlines và Vinpearl hợp tác mở các đường bay giữa Việt Nam và Nga

Vietnam Airlines và Vinpearl chính thức hợp tác mở các đường bay kết nối du lịch giữa Việt Nam và Nga từ ngày 12/3/2020. Cùng với việc Vinpearl mở văn phòng đại diện tại Nga, đây là các nội dung nằm trong chiến lược đa dạng hóa thị trường du khách và định hướng phát triển chuỗi dịch vụ du lịch trọn gói của Vinpearl.

 

Theo kế hoạch hợp tác, trong năm 2020 Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ phối hợp mở 8 đường bay định kỳ hàng tuần giữa Việt Nam và Nga. Kết nối trực tiếp 4 thành phố Moscow, Vladivostok, Novosibirsk, Ekaterinburg với Nha Trang và Phú Quốc – 2 điểm đến du lịch lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

Vietnam Airlines sẽ triển khai mở bán chỗ trên các chuyến bay này. Đường bay đầu tiên trong hợp tác là Moscow – Nha Trang sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần từ ngày 12/3/2020.

 

Vietnam Airlines và Vinpearl hợp tác mở các đường bay giữa Việt Nam và Nga

 

Với 27 năm khai thác giữa Việt Nam và Nga, Vietnam Airlines không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trên đường bay này. Đặc biệt, từ năm 2018, hãng đưa tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner phục vụ trên đường bay giữa Hà Nội – Moscow. Mang đến cho hành khách trải nghiệm tiện nghi với khoang máy bay rộng, ghế hạng Thương gia có thể ngả phẳng thành giường nằm, hệ thống giải trí cá nhân phong phú gồm hàng trăm chương trình phục vụ khách Việt Nam và Nga…

 

Trong khi đó, thế mạnh lớn nhất của Vinpearl đến từ danh thắng và hệ sinh thái dịch vụ tại Nha Trang và Phú Quốc, từ những bãi cát dài, biển xanh và khí hậu nắng ấm đến các khu nghỉ dưỡng 5 sao, công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí hiện đại Vinpearl Land, công viên bảo tồn và chăm sóc động vật dã Vinpearl Safari, sân golf, casino… Vinpearl đặt mục tiêu đạt tối thiểu 168 chuyến bay, phục vụ cho hơn 50.000 lượt khách Nga đến Việt Nam trong năm đầu tiên ra mắt văn phòng và gói dịch vụ du lịch riêng biệt.

Liên hệ đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines 

+ Điện thoại, zalo, viber: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Email: phongveduyduc@gmail.com

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM