AirAsia khuyến mãi bay thẳng 31 USD

AirAsia khuyến mãi bay thẳng 31 USD

Hãng hàng không AirAsia đang triển khai chương trình vé rẻ hàng loạt chuyến bay thẳng, AirAsia đã nổi tiếng bay rẻ nay còn rẻ hơn, chỉ cần bạn liên hệ để chúng tôi đặt cho bạn những tấm vé máy bay khuyến mãi AirAsia để bạn du hí trong những chuyến đi tiếp theo nhé! chương trình khuyến mãi trong khoảng thời gian từ nay – 6/5/2018, Thời gian thực hiện chuyến bay từ nay – 31/10/2018. Như vậy bạn có thể book vé và bay ngay từ tuần này rồi!.

  • HOTLINE tư vấn và đặt vé:  0906 099 992 – 0908 380 888 (zalo/viber)

KHUYẾN MÃI: CUỐI TUẦN Ở MỘT NƠI XA

AirAsia đang khuyến mãi đường bay từ Việt Nam đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Manila, giá vé máy bay chỉ từ 31 USD/ lượt thôi, book vé đầu tuần là cuối tuần bạn có thể vi vu rồi, bởi thời gian khuyến mãi 1 tuần và khởi hành đang diễn ra và kéo dài đến tháng 10 luôn nhé!

AirAsia khuyến mãi bay thẳng 31 USD
AirAsia khuyến mãi bay thẳng 31 USD

 

KHUYẾN MÃI: HÀ HỘI PENANG 

Bay thẳng duy nhất và đầu tiên từ Hà Nội – Penang, đây là cơ hội cho các hành khách từ phía Hà Nội đặt được vé máy bay khuyến mãi đi Penang giá từ 41 USD.

KHUYẾN MÃI: TP. HỒ CHÍ MINH – PENANG 

Penang – nơi giao thoa giữa quá khứ và hiện tại sẽ đem đến cho bạn kỳ nghỉ tuyệt vời. Hằng ngày có chuyến bay thẳng phục vụ rất nhiều khách hàng từ TPHCM – Penang, không chỉ vậy mà tuần này, AirAsia tung nhiều vé máy bay giá rẻ đi Penang, đặt vé khuyến mãi Tp. Hồ Chí Minh – Penang giá từ 37 USD cũng khá dễ dàng khi bạn gọi ngay số 0908 380 888 nhé!

Lưu ý

+ Giá vé khuyến mãi từ 31 USD/ 37 USD/ 41 USD chưa bao gồm thuế phí

+ Mỗi lượt bay miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Giá vé có thể chênh lệch tùy vào tình trạng đặt chỗ.

Sau khi tham khảo các đường bay khuyến mãi và giá vé khuyến mãi kèm theo của AirAsia, bạn đừng quên lên kế hoạch và có thể bay ngay trong khoảng từ cuối tuần này cho đến tận tháng 10 năm nay luôn nhé. Đừng chần chờ kẻo vuột mất cơ hội book vé máy bay khuyến mãi rẻ trong lần ngày.