Bay đi Singapore giá rẻ – Bay về Singapore giá tốt nhất

Bay đi Singapore giá rẻ – Bay về Singapore giá tốt nhất cho chuyến du hành khám phá vùng đảo quốc sư tử thật tuyệt vời mà cũng không kém phần tiết kiệm hãy chọn ngay cho mình hãng bay chuyên chở Tiger Air (Tiger Airways).

Nổi tiếng chuyên dụng cho những chặng bay Singapore, mỗi tuần Tiger Air  (Tiger Airways) lại tung ra khá nhiều chiếc vé máy bay đi Singapore với mức giá cực thấp, cực rẻ và luôn là sự lựa chọn tối ưu của các tín đồ du lịch Singapore tại Việt Nam.

Singapore luôn là mảnh đất du lịch được du khách từ khắp nơi trên thế giới tôn sùng và mến mộ, do đó tiểu quốc này đã không ngừng hoàn thiện những “tiên cảnh” tại đất nước mình. Đặc biệt là những khu vui chơi giải trí, những vườn siêu cây khổng lồ, những khu vịnh xinh đẹp, những tòa nhà khách sạn, những khu phố mua sắm, phố ăn uống và những hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng.

điểm bay Singapore Scoot Tiger Air

Chặng bay sang Singapore giá 40 usd – chặng bay từ Singapore về giá 39 usd đang là mức giá trung bình cho các đường bay đi Singapore từ nay đến rải rác các tháng trong năm 2016. Lưu ý, khi đặt mua vé máy bay đi Singapore, đặt mua vé máy bay hãng giá rẻ Tiger Air hay đặt mua vé máy bay đi bất kỳ đâu thì bạn cũng nên lưu ý book vé xa ngày bay để đảm bảo mức giá được rẻ như mong đợi.

Cùng Tiger Air rinh ngay những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá tốt, vé máy bay đi Singapore giá thấp nhất, vé máy bay đi Singapore giá gốc chính hãng cho những chặng đường dài khám phá Quốc đảo Singapore.

* Những lưu ý cực kỳ cần thiết khi du lịch tại Singapore:

 Phiếu nhập cảnh (Embarkation Form)

 

Bạn có thể điền thông tin cá nhân vào Embarkation Form trên máy bay để tiết kiệm thời gian (tiếp viên sẽ đưa cho bạn) hoặc là bạn đến sân bay rồi điền tại quầy Embarkation Form cũng được. Đi đến hải quan Singapore, họ sẽ hỏi bạn vài thông tin để xác nhận lại điều bạn đã điền trong Embarkation Form. Sau đó họ sẽ trả lại cho bạn 1 phần của Embarkation Form. Bạn nhớ giữ phần này lại, để khi đi về, hải quan Singapore sẽ đòi lại phần Embarkation Form đó.

Trang thiết bị cần thiết khi du lịch Singapore

Nón là vật dụng không thể thiếu. Khi bạn phải đi bộ cả ngày thì chiếc áo khoác tuy giúp tránh nắng nhưng sẽ tăng độ nóng. Vậy nên đừng quên mang theo một chiếc nón để thoải mái đi chơi. Giày thể thao cũng là vật dụng thiết yếu. Vì bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều. Không nên mang dép. Dép cứng, bạn mang được 1 ngày sẽ bị đau chân.

Bạn nên thủ sẵn dép kẹp nếu như không có một đôi giày thể thao thoải mái. Vì khi đi lâu, bị đau chân, bạn có thể tìm thấy dép kẹp như vị cứu tinh của mình. Chai nước là vật bất ly thân. Ở Singapore có nhiều trụ nước uống công cộng, đặc biệt ở những khu trung tâm vui chơi thì lại càng nhiều. Bạn nên mang theo chai nước để hứng, và tiết kiệm chi phí. 

Bay đi Singapore giá rẻ - Bay về Singapore giá tốt nhất

Mỗi chai nước suối là $1. Lúc đi trời nắng thì 1 hơi là hết veo một chai đấy. Nếu đang ở mùa mưa thì bạn cũng nên mang theo dù/áo mưa để tránh các cơn mưa bất chợt. Tiền lẻ $1 – $2 – $5 – $10 và xu lẻ nên có sẵn trong túi. Đây là những mệnh giá tiền thường được dùng ở các thiết bị công cộng như máy nạp tiền MRT, điện thoại công cộng, máy bán nước tự động…

MRT Singapore

Bạn yên tâm là sân bay Changi đã trang bị rất kỹ để bạn biết hệ thống MRT hoạt động như thế nào. Bài viết chỉ Note thêm một số ý để bạn không bỡ ngỡ. Bạn nên lấy một bản đồ MRT nhỏ bỏ túi để tiện tham khảo khi di chuyển. Tại sân bay thì bạn nên mua thẻ MRT vì phí đi thẻ MRT rẻ hơn là mua vé từng lượt. Nếu mua thẻ thì bạn đến Ticket Office, nếu mua vé từng lượt thì đến máy bán vé và chọn trạm rồi mua, trả bằng tiền mặt.

Có 2 loại thẻ MRT: một loại là bình thường, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu. Một loại là gói dịch vụ, mua trọn gói thì có thể đi bất kì đâu trong vòng 3 ngày. Số tiền cần duy trì trong thẻ MRT phải là $3. Thẻ MRT này có thể trả lại khi bạn về nước. Nhưng bạn chỉ được hoàn tiền có trong thẻ, lệ phí thẻ $5 thì không được trả lại.

 

Ở trạm MRT có các bảng điện tử hiển thị thời gian tàu đến và trạm cuối để bạn có thể biết thêm thông tin. Nhưng bạn yên tâm là mỗi chuyến tàu MRT cách nhau chừng 5 – 6 phút. Có chuyến chỉ cách nhau 3 – 4 phút, nên bạn không phải đợi lâu. Không được ăn uống, nhai kẹo chewing gum, hút thuốc trong nhà ga và trên tàu. Có một số ghế ưu tiên dành cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, có con nhỏ, người tàn tật, bạn không nên ngồi.

Đi bộ trên đường phố Singapore

 

Du lịch Singapore, bạn nên đi trên phần đường dành cho người đi bộ. Tại những điểm có vạch qua đường, bạn nên chờ tín hiệu đèn xanh cho phép sang đường, và nên đi đúng phần đường dành cho người qua đường.

Ở 1 số ngã 4, bạn phải bấm nút xin qua đường thì đèn tín hiệu mới từ từ chuyển sang màu xanh. Không bấm nút là bạn khỏi sang đường luôn đấy! Dọc đường có nhiều thùng phân loại rác, bạn nên chú ý bỏ rác đúng chỗ.

GST ở sân bay

GST ở sân bay là chỗ bạn sẽ nhận lại được tiền thuế khi mua đồ. Nhưng GST chỉ áp dụng cho sản phẩm vật chất hữu hình như quần áo, son phấn, vật dụng… GST không áp dụng cho phí khách sạn, ăn uống, phí dịch vụ… Vì nhân viên tại trạm GST phải xem qua hàng hóa mình mua và hóa đơn để xác nhận thì mới hoàn tiền cho mình được.

 

Khi bạn mua đồ tại Singapore, trước khi xuất hóa đơn, bạn nhớ nói nhân viên cashier là muốn GST refund, họ sẽ xuất thêm cho bạn 1 giấy GST refund nữa để bạn đến sân bay lấy tiền lại.