Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ


Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ ở đâu? Vé máy bay đi Vinh giá bao nhiêu? Vé máy bay đi Vinh hãng nào rẻ nhất? Đại lý nào bán vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất? Vé máy bay đi Vinh của hãng nào thường xuyên khuyến mãi, vé máy bay đi Vinh của hãng nào tốt nhất…. Trên đây là những băn khoăn chung của khách hàng mỗi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Vinh – vé máy bay đi Nghệ An.

Đặt mua vé máy bay đi Vinh – đặt mua vé máy bay đi Hà Tĩnh hay đặt mua vé máy bay đi đâu bạn nên lưu ý book vé trước ngày bay khoảng 2 tháng để đảm bảo mức giá tốt nhất. Tùy theo mỗi hãng hàng không mà bạn có thể chi trả cho phí đi lại từng mức giá khác nhau, để bảo bảo mua được những chiếc vé máy bay đi Vinh giá tốt bạn nên yêu cầu các đại lý check giá cả 3 hãng cho hành bay mình đang cần.

 

Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ – book vé máy bay đi Vinh giá rẻ bạn có thể lựa chọn Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific, với 2 hãng hàng không này bạn sẽ tha hồ lựa chọn book những chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ, vé máy bay đi Vinh khuyến mãi, vé máy bay đi Vinh giá tốt, vé máy bay đi Vinh giá chính hãng, vé máy bay đi Vinh giá gốc siêu rẻ, vé máy bay đi Vinh giá thấp nhất… Ngoài ra những chặng bay đi Vinh cũng được hãng Vietnam khai thác triệt để với chất lượng vượt trội nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Vinh bạn có thể tham khảo một vài thông tin chính về thành phố này. Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị và là nơi hội tụ tiềm lực nhân văn, thiên nhiên cũng như tinh hoa xứ Nghệ. Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 291 km, thành phố Hồ Chí Minh 1.418 km và thành phố Đà Nẵng 452 km.

Đường hàng không: Sân bay Vinh có các chuyến bay đi Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và đang được nâng cấp để mở rộng các chuyến bay quốc tế. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 15 km.

Đến Vinh du khách có thể thưởng thức đặc sản như cam Vinh và cháo lươn và tham quan các điểm du lịch hấp dẫn trong thành phố như: Thành cổ Nghệ An, Lâm viên Núi Quyết, chùa Cần Linh, đền Hồng Sơn, chợ Vinh, các bảo tàng (bảo tàng tổng hợp Nghệ An, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, bảo tàng Quân khu IV), công viên (công viên Hồ Cửa Nam, công viên Nguyễn Tất Thành, công viên trung tâm thành phố với tượng đài Bác Hồ và Quảng trường Hồ Chí Minh)… và tham gia lễ hội đền Hồng Sơn, tổ chức vào ngày 3 tháng 3 và ngày 20 tháng 8 âm lịch.

 

⚽Thông tin hỗ trợ book vé đi Vinh của Đại lý vé máy bay Duy Đức:

⚽ Điện thoại:  0918 234 072

⚽ Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

⚽ Face: Facebook.com/vegiaretrongnuocvaquocte

⚽ Skype/Yahoo: tick10duyduc, phongveduyduc

Đồng hành cùng đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ Vietjet Air, vé máy bay đi Vinh giá khuyến mãi Jetstar, vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất hãng Vietnam Airlines để rinh về cho mình những chặng bay đến Vinh – Nghệ An tuyệt vời nhất.

*Quy định hành lý các hãng hàng không nội địa:

Hãng Jetstar Pacific: bạn được quyền mang 02 kiện hành lý xách tay với tổng cân nặng không vượt quá 7 kg (hoặc 10kg nếu bay quốc tế). Tức là bạn có thể mang 1 vali kéo + 1 túi nhỏ bên ngoài, miễn sao hai thứ cộng lại vừa tròn 7 kg.

– Về kích cỡ thì Jetstar quy định như sau:

+ Vali hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm

+ Túi hành lý xách tay nhỏ: 1 túi đựng quần áo hoặc túi vải có kích thước khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm

Hãng Vietjet Air: bạn cũng được quyền mang 02 kiện hành lý xách tay với tổng cân nặng không vượt quá 7 kg. Tức là bạn có thể mang 1 vali kéo + 1 túi nhỏ bên ngoài, miễn sao hai thứ cộng lại vừa tròn 7 kg (bay quốc tế cũng chỉ được 7 kg).

– Về kích cỡ thì VietJetAir quy định như sau:

+ Vali hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm

+ Túi hành lý xách tay nhỏ (chọn 1 trong những túi sau): 1 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay… có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm

+ 1 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm

+ 1 túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hãng Vietnam Airlines: bạn chỉ được mang 01 kiện hành lý xách tay (vé hạng Thương gia thì được mang 02 kiện xách tay) nặng không quá 7 kg.

Quy định kích cỡ xách tay như sau: mỗi kiện có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng vali 56 x 36 x 23 cm, hoặc có thể là số đo của bạn khác, nhưng cộng 3 số đo không được vượt quá 115 cm).

Do Vietnam Airlines cho phép bạn gửi 20kg hành lý không mất tiền nên họ giới hạn bạn chỉ được mang 01 kiện xách tay 7kg lên máy bay, nhưng thực tế ngoài sân bay bạn vẫn có thể đeo thêm 01 túi xách phụ nữ, hoặc 01 túi laptop cũng không bị làm khó.