Đầu tuần đặt ngay vé khuyến mãi AirAsia 28 USD

Đầu tuần đặt ngay vé khuyến mãi AirAsia 28 USD

Bạn đang tìm kiếm tấm vé khuyến mãi AirAsia? Thật may mắn vì  AirAsia đang bán ra rất nhiều chặng bay khuyến mãi giá rẻ hứa hẹn đem đến cho hành khách cơ hội du lịch và công tác tiết kiệm hơn. Các chuyến bay khuyến mãi tuần này đi Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Manila

* Áp dụng book vé khuyến mãi từ nay – 2/9/2018

* Các chuyến bay khuyến mãi khởi hành từ nay – 27/2/2019

* HOTLINE: 0908 380 888

1. Khuyến mãi: KUALA LUMPUR NÉT ĐẸP HIỆN ĐẠI

4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ Phú Quốc đi Kuala Lumpur đang được giảm giá cực kỳ rẻ chỉ từ 28usd/lượt bay, bạn hãy tranh thủ lên lịch ngày bay và liên hệ mua vé khuyến mãi của AirAsia nhé!

2. Khuyến mãi: SAY ĐẮM CHIANG MAI

Những tín đồ du lịch yêu thiên nhiên sẽ hết sức bất ngờ vì AirAsia liên tục đem đến cho hành khách những chuyến đi  Hà Nội – Chiang Mai chỉ từ 39 usd/lượt bay thôi. Tuần suất 4 chuyến/ tuần cho bạn tha hồ chọn ngày đi.

3. Khuyến mãi: THỎA SỨC PHIÊU LƯU

Các chặng bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng – Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Manila tuần này đang có giá từ 36usd/lượt, bạn nào lỡ cơ hội khuyến mãi của tuần trước thì hãy tranh thủ mua vé rẻ trong tuần này nhé!

 

Đầu tuần đặt ngay vé khuyến mãi AirAsia 28 USD
Đầu tuần đặt ngay vé khuyến mãi AirAsia 28 USD

Lưu ý giá vé chưa tính thuế phí, AirAsia miễn phí 7kg hành lý xách tay/ lượt.

♦ Vẫn như các khuyến mãi trước của hãng giá rẻ AirAsia, thời gian khuyến mãi kéo dài 1 tuần, tuy vậy sau khi nhận tin khuyến mãi, bạn hãy tranh thủ book vé ngay trong những ngày của đầu tuần để để dàng chọn được nhiều vé rẻ hơn.

Tổng đài đặt vé máy bay AirAsia:  0906 099 992 – 0918 234 072