Đi Singapore một tháng có cần visa không?

Đi Singapore một tháng có cần visa không

Câu hỏi: Đi Singapore một tháng có cần visa không?

 • Từ ngày 10/11/2003: công dân có quốc tịch Việt Nam khi đi du lịch, công tác tại đảo quốc Singapore, thì được miễn Visa, chỉ cần hộ chiếu (passport).
 • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông (HCPT) sẽ được miễn thị thực (Visa) khi nhập cảnh Singapore với thời gian tạm trú dưới 30 ngày.
 • Ngoài có hộ chiếu của bạn phải có những điều kiện sau:
 • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng
 • Có vé máy bay khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác
 • Có đủ tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đầy đủ các điều kiện cần để đi tiếp nước khác, gồm cả thị thực (nếu đất nước thứ 3 yêu cầu).

Tuy nhiên, việc miễn thị thực visa không có nghĩa là bạn chắc chắn được nhập cảnh Singapore. Khi mua vé máy bay tại PHÒNG VÉ DUY ĐỨC, chúng tôi luôn tư vấn kỹ các điều kiện tốt để nhập cảnh tại Singapore nhanh chóng, dễ dàng.

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ!

GỌI NGAY 0908 380 888 – 0906 099 992

Có không ít du khách Việt Nam đi du lịch tự túc ở Singapore  đã không được nhập cảnh Singapore và bị hải quan Singapore trả về nước vì nhiều lý do, bởi bạn không được tư vấn về các điều kiện khi mua vé tại những nơi khác.

♦ Để có thể nhập cảnh dễ dàng vào “đảo quốc sư tử” Singapore, bạn cần chú ý một số điều sau đây.

Hộ chiếu

 • Khi đi Singapore hộ chiếu của bạn phải còn giá trị tối thiểu 6 tháng, trước khi mua vé máy bay đi và về ngày nào bạn phải kiểm tra ngày hạn của hộ chiếu.
 • Điều kiện người đó phải xuất trình vé máy bay khứ hồi đi Singapore.

Mua vé máy bay Singapore

Đi Singapore công tác, du lịch, phải có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác.

Bạn liên hệ với Tổng đại lý Duy Đức chúng tôi bán vé:

 1. Vé máy bay đi Singapre hãng Scoot Air
 2. Vé máy bay đi Singapre hãng Vietjet Air
 3. Vé máy bay đi Singapre hãng Jetstar
 4. Vé máy bay đi Singapre hãng Vietnam Airlines

Hotline/zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992

đi singapore một mình

Khách sạn

 • Vì trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh để vào Singapore,  bạn sẽ được hỏi về địa chỉ lưu trú. Nếu không có, khả năng không được nhập cảnh là rất cao. Vì vậy bạn phải hãy đặt trước khách sạn và giữ booking đặt phòng (có tên, địa chỉ khách sạn).
 • Nếu bạn ở lại nhà người thân, bạn bè thì phải biết rõ địa chỉ để khai báo.

Chuẩn bị tiền mặt và thẻ tín dụng

 • Nếu đi du lịch tự túc có thể  bạn sẽ không được nhập cảnh Singapore nếu hải quan tại sân bay cho rằng bạn “không phù hợp với đất nước họ”. Trong đó, nguyên nhân lớn nhất khiến bạn “không phù hợp” liên quan đến số tiền mà bạn mang theo. Bạn nên mang theo kha khá tiền mặt và tốt nhất là nên có thẻ tín dụng.
 • Khi xuất nhập cảnh Singapore, bạn có thể mang theo số lượng ngoại tệ không hạn chế, nhưng hãy làm thủ tục trình báo, nếu không, khi rời Singapore bạn chỉ được phép đem theo số ngoại tệ tương đương giá trị của 2000 đô Sin.

Phiếu nhập cảnh vào Singapore

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý giữ cẩn thận phiếu nhập cảnh (màu trắng, cỡ bằng bàn tay) nếu không muốn phải làm lại và kiểm tra phiếu (thời hạn cho phép được ở Singapore bao lâu?) khi xếp hàng qua cửa khẩu vào Singapore tại sân bay Changi. Thời hạn cho phép thường là: Permit to enter Singapore for 30days (Thời hạn cho phép vào Singapore 30 ngày) và Permit to enter Singapore 2 weeks (Thời hạn cho phép vào Singapore 2 tuần) ghi rõ trên phiếu.

sân bay Singapore

Trang phục và hành lý nện mặc như thế nào!

Khi đi Singapore dù với lý do du lịch, du học hay công tác, bạn cũng nên ăn mặc lịch sự và tự tin khi đến quầy làm thủ tục nhập cảnh. Trang phục lịch sự, tao nhã, hành lý gọn gàng, không chứa đồ cấm bạn sẽ dàng nhập cảnh Singapore!