Đón thứ 5 – săn vé rẻ du Singapore cùng Tiger Air

Thứ 5 đến rồi…Đón vé rẻ du Singapore cùng Tiger Air nào! Như các bạn đã biết, cứ mỗi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air lại hân hoan tung ra một loạt những những chiếc vé máy bay chặng quốc tế với mức giá cực hấp dẫn cho những ai có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đi ra các nước khác trên thế giới.

Chương trình săn tìm vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ năm hàng tuần của hãng Tiger Air (Tiger Airways) này mang tên “Flash Tiger Air”, đặc biệt hãng chỉ khuyến mãi xuất vé duy nhất trong 1 ngày (24h của ngày thứ năm); khi sang ngày kế tiếp thì chương trình khuyến mãi hoàn toàn hết hiệu lực và các phòng vé sẽ thu phí bạn như mức vé thông thường.

Khuyến mãi Flash Tiger Air (Flash Tiger Airways) được áp dụng cho những chuyến bay đến các quốc gia khu vực Châu Á – Đông Nam Á, do đó khi có nhu cầu bay sang các nước láng giềng với sự hỗ trợ mức giá tốt nhất thì bạn không nên bỏ qua cơ hội vàng này. Đa phần các chuyến bay giá rẻ ngày thứ 5 này luôn ưu ái cho những hành trình sang Singapore, bởi sân bay Changi Singapore là trụ sở trực thuộc của hãng Tiger Air (Tiger Airways).

Trong ngày hôm nay, thứ năm ngày 03/03/2016 hãng Tiger Air (Tiger Airways) mở ra chương trình khuyến mãi Tiger Air Flash với những chặng bay có mức giá cực HOT khó tin. Là đại lý cấp 1 Tiger Air – đại lý chỉ định Tiger Air, nay phòng vé Duy Đức chúng tôi xin thay mặt hãng hàng không quốc tế Tiger Air (Tiger Airways) đưa ra những chặng bay có mức giá rẻ nhất để quý khách hàng tham khảo.

** Chặng bay khuyến mãi Flash Tiger Air khởi hành từ Singapore:

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5 bay từ Singapore đi Kuala Lumpur giá 0 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5 bay từ Singapore đi Surabaya giá 5 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5 bay từ Singapore đi Manila giá 48 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5 bay từ Singapore đi Hyderabad giá 75 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5 bay từ Singapore đi Tiruchirappalli giá 81 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5 bay từ Singapore đi Lucknow giá 115 usd

** Chặng bay khuyến mãi Flash Tiger Air khởi hành từ các quốc gia khác đến Singapore:

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ năm bay từ Penang đến Singapore giá 1 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ năm bay từ Manila đến Singapore giá 42 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ năm bay từ Shenzhen đến Singapore giá 69 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ năm bay từ Tiruchirappalli đến Singapore giá 82 usd

– Vé hãng Tiger Air khuyến mãi ngày thứ năm bay từ Lucknow đến Singapore giá 118 usd

Thứ 5 đến rồi...Đón vé rẻ du Singapore cùng Tiger Air nào!!!

Đón thứ 5 săn vé máy bay giá cực rẻ cùng Tiger Air ngay bây giờ để chớp nhanh cơ hội vàng này. Nhấc máy lên và gọi liền về hotline 08 38 600 666 (6 line) hoặc đến trực tiếp đại lý chính thức hãng Tiger Air tại 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM để được tư vấn book vé.

Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên chưa bao gồm thuế phí và trên mỗi đường bay của hãng bạn sẽ được phép mang theo 10kg hành lý xách tay .

=======================================

Văn phòng Tiger Air – đại lý Tiger Air chỉ định chính thức của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn có được những chiếc vé máy bay quốc tế giá rẻ Tiger Air, vé máy bay Tiger Air giá gốc, vé máy bay Tiger Air giá chính hãng hay những chiếc vé máy bay Tiger Air đi Singapore khuyến mãi, vé máy bay Tiger Air đi Singapore uy tín chất lượng, vé máy bay Tiger Air đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá ổn định nhất.