Đón vé siêu khuyến mãi AirAsia 26 USD

Đón vé siêu khuyến mãi AirAsia 26 USD

Bạn đang mong muốn có chuyến đi giá rẻ từ AirAsia thì đây là tin tốt!. Các chặng bay khuyến mãi trong tuần này rất rẻ, bạn hãy nhanh chóng cập nhật thông tin để săn được hành trình bay rẻ đi đến một trong những nơi như Bangkok, Kuala Lumpur, Bali, Mania, Penang…

  • Khuyến mãi đặt vé từ nay – 1/4/2018
  • Khởi hành từ 1/10/2018 – 30/9/2019
  • Zalo/viber 0906 099 992 – 0908 380 888

Săn vé rẻ từ AirAsia nào!

1.SIÊU KHUYẾN MÃI GIÁ VÉ TỪ 26 USD/LƯỢT

Khuyến mãi bay thẳng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru đây là cơ hội cho bạn săn những tấm vé máy bay giá rẻ cho các chuyến du lịch hoặc công tác.

Đón vé siêu khuyến mãi AirAsia 26 USD
Đón vé siêu khuyến mãi AirAsia 26 USD

2 HÈ VUI VẪY GỌI GIÁ VÉ RẺ 36 USD/ LƯỢT

Khuyến mãi bay thẳng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Manila, cho dù các chặng bay gần Việt Nam hoặc xa hơn, AirAsia cũng luôn tung vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, đặc biệt là các chặng bay thẳng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

3.BALI – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Khuyến mãi bay nối tuyến từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến Bali. Không phải dắn do suy nghĩa gì nữa, đến Bali vào thời gian tới bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ bởi nắng vàng ươm và bờ cát mịn sẽ đón chờ bạn và hứa hẹn những kì nghỉ tuyệt vời nhất trong năm nay. Giá khuyến mãi của Air Asia chỉ từ 74 USD/ lượt. 

Lưu ý các điều kiện khuyến mãi Airasia:

  1. Giá vé chưa tính và phí
  2. Miễn phí hành lý xách tay 7kg
  3. Tùy thời điểm và tình trạng chỗ mà giá vé có thể chênh lệch

khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của AirAsia đã tạo ra rất nhiều cơ hội du lịch tiết kiệm cho bạn, chỉ cần bạn Phòng vé máy bay Airasia để đặt vé sẽ được hỗ trợ tư vấn và giao vé miễn phí. Bởi vé vé khuyến mãi của AirAsia chỉ ra tung trong 1 tuần cho mỗi đợt do đó, quý khách tranh thủ đặt mua vào các ngày đầu tuần để lựa chọn được ngày đi đẹp nhất!