Hong Kong Airlines khuyến mãi đi Los Angeles

Phòng vé Duy Đức xin thông báo tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Hong Kong Airlines với giá vô cùng hấp dẫn. Bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Los Angeles chỉ với 299 USD một lượt. Cùng đặt vé máy bay ưu đãi cho chuyến du lịch, công tác, thăm người thân của bạn đến với đất nước Mỹ thôi nào.

 

Hong Kong Airlines khuyến mãi đi Los Angeles

 

Los Angeles là một trong những thành phố nổi tiếng và giàu có nhất thế giới. Trung tâm giải trí có ngành công nghệ phát triển vượt bậc điển hình như: Hollywood, Universal Studios hay Walt Disney. Là địa điểm hấp dẫn và không thể bỏ qua tại đất nước Mỹ.

Chương trình khuyến mãi giá vé đi Los Angeles của Hong Kong Airlines

+ Hành trình: TPHCM đi Los Angeles.

 

+ Giá vé: 299$ một lượt.

 

+ Thời gian đặt vé: từ ngày 01/11/2019 đến 24/06/2020.

 

+ Thời gian khởi hành chuyến bay: từ ngày 01/11/2019 đến 24/06/2020.

 

+ Giá vé chưa bao gồm phí, thuế và các khoản phụ thu khác.

 

Cơ hội mua vé máy bay giá tốt của Hong Kong Airlines để trải nghiệm những chuyến đi thú vị. Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, ghế ngồi thoải mái cùng với những tiện ích trên máy bay.

 

Ngay bây giờ đừng bỏ lỡ cơ hội này hãy cùng Hong Kong Airlines vi vu đến nước Mỹ !!

Đặt vé máy bay giá rẻ Hong Kong Airlines đi Los Angeles

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay khuyến mãi đi Los Angeles của Hong Kong Airlines nhanh chóng. Hãy gọi ngay cho phòng vé Duy Đức để được hỗ trợ thêm thông tin cần thiết và đặt vé nhanh nhất nhé.

 

  • Hotline: 0918 234 072 – 0908 380 888
  • VP: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Chỉ cần liên hệ Duy Đức chúng tôi sẽ Book cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhanh nhất, phù hợp nhất với bạn và hành trình của bạn. Cùng với đó giải quyết mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi của Hong Kong Airlines nhé.