Jetstar Pacific khuyến mãi vé máy bay giá 83,000 vnd

Chào mừng ngày 8 tháng 3 Jetstar tặng vé giá 83,000vnd cho tất cả các đường bay của hãng, chương trình chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay; do đó quý chị em phụ nữ không nên để lỡ mất cơ hội vàng này!

Phụ nữ là một nửa của thế giới, là đấng sinh thành vĩ đại mà tạo hóa đã tạo ra, là phái yếu đáng được nâng niu, bảo vệ và tôn trọng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, nay hãng hàng không Jetstar xin hân hạnh tung ra hàng ngàn chiếc vé giá rẻ duy chỉ 83 nghìn dâng tặng cho quý cô, quý chị, quý bà có được một kỳ du lịch bằng đường hàng không giá cực shock cùng những người thân yêu của mình.

Săn ngay những chiếc vé máy bay Jetstar giá 83 nghìn, vé máy bay khuyến mãi 83 đồng của hãng giá rẻ Jetstar ngay từ bây giờ. Đặt mua vé máy bay giá 83 nghìn nhân ngày 8 tháng 3 quý khách hàng có thể book vé trực tiếp trên hệ thống hãng, tuy nhiên theo phương thức này sẽ mang lại cho bạn nhiều rủi ro bởi khi tự book nếu có bất kỳ sai sót nào thì bạn sẽ mất trắng và không thể chỉnh sửa được gì.

Do đó, tốt nhất bạn nên liên hệ những đại lý Jetstar – phòng vé Jetstar nơi gần nhất để book ngay chiếc vé máy bay giá rẻ như mình mong đợi, đặc biệt là chiếc vé máy bay giá 83 ngàn đồng trong ngày phụ nữ Việt Nam ngay hôm nay.

Rộn ràng khuyến mãi săn vé máy bay giá rẻ cùng Jetstar Pacific bạn sẽ có cơ hội đặt mua những chiếc vé máy bay ra nước ngoài giá cũng chỉ 83 nghìn phí cho một chặng bay. Trong đó những đường bay quốc tế mà hãng khai thác cũng chào bán giá chỉ 83 đồng, bạn có thể tham khảo bên dưới:

Vé máy bay giá 83 ngàn bay từ TP Hồ Chí Minh đi Singapore

Vé máy bay giá 83 ngàn bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bangkok

Vé máy bay giá 83 ngàn bay từ Hà Nội đi HongKong

Vé máy bay giá 83 ngàn bay từ Hà Nội đi Bangkok

Vé máy bay giá 83 ngàn bay từ Đà Nẵng đi Singapore

 

Luôn chú trọng khai thác những đường bay quốc nội nên hãng Jetstar cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất từ khách hàng Việt. Đặt mua vé máy bay khuyến mãi hãng Jetstar Pacific trong đợt này, sẽ có nhiều đường bay giá hấp dẫn đến những sân bay khắp các tỉnh trong cả nước. Tham khảo đường bay Jetstar Pacific giá 83,000 trong ngày 8 tháng 3 hôm nay nhé!

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Chu Lai

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Vinh

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Đồng Hới

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Huế

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Pleiku

Vé máy bay Jetstar giá 83k chặng TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Khuyến mãi chặng đi giá 83 đồng thì tất nhiên hãng cũng ưu ái cho chặng ngược lại giá cũng chỉ 83 đồng (đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất).

 

Ngoài những đường bay khởi hành từ Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh giá 83 đồng thì Jetstar Pacific cũng luôn quan tâm đến nhu cầu đi lại của đồng bào Việt khu vực miền Bắc với đường bay xuất phát từ Hà Nội – sân bay Nội Bài nước Việt như sau:

Vé máy bay giá 83,000 chặng từ Hà Nội đến Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay giá 83,000 chặng từ Hà Nội đến Đà Lạt

Vé máy bay giá 83,000 chặng từ Hà Nội đến Tuy Hòa

Quan tâm thêm những đường bay khuyến mãi khác của Jetstar giá 83 nghìn, bạn đừng nên bỏ qua những thông tin khuyến mãi bên dưới nhé!

Vé máy bay chặng Đà Lạt – Huế giá 83 nghìn vnd

Vé máy bay chặng Vinh – Nha Trang giá 83 nghìn vnd

Vé máy bay chặng Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột giá 83 nghìn vnd

Vé máy bay chặng Đà Lạt – Huế giá 83 nghìn vnd

Vé máy bay chặng Buôn Ma Thuột – Hải Phòng giá 83 nghìn vnd

Vé máy bay chặng Buôn Ma Thuột – Nha Trang giá 83 nghìn vnd

Vé máy bay chặng Vinh – Buôn Mê Thuột giá 83 nghìn vnd

Đồng hành cùng Đại lý chính thức hãng Jetstar Pacific – đại lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức đặt mua ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 83 ngàn từ Jetstar trong ngàyQuốc tế phụ nữ thứ 3 ngày 8 tháng 3 năm 2016 ngay hôm nay. Duy Đức luôn hãnh diện khi vươn mình là đại lý thay mặt hãng Jetstar Pacific mang đến tận tay khách hàng trong cả nước những chiếc vé máy bay khuyến mãi cực Hot để phục vụ nhu cầu đi lại của đồng bào khắp cả nước.

 

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá 83,000 chặng Sài Gòn, gọi: 0916 234 072

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá 83,000 chặng Hà Nội

Đặt vé Jetstar Pacific giá 83,000 chặng Quốc tế, gọi 08 38 600 666 (6 line)

Để được tư vấn hành trình bay quý khách hàng vui lòng gọi về những hotline trên hoặc nếu cần bạn có thể ghé tại văn phòng số 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

=========================================

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 tháng 3 phòng vé Duy Đức kính chúc quý chị em có được một ngày quốc tế thật hạnh phúc, nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!!!