Jetstar Pacific: Săn vé Hot giá 89 đồng

Đồng hành cùng Jetstar Pacific săn vé máy bay giá 89 đồng vào những ngày cuối tuần. Ngay ngày hôm nay hãng nội địa giá rẻ Jetstar Pacific lại tiếp tục tục triển khai chương trình chào vé máy bay giá thấp cực shock để phục vụ cho nhu cầu săn vé máy bay giá Khủng của người dân.

Jetstar Pacific: Săn vé Hot giá 89 đồng sẽ cho bạn những chuyến bay cực kỳ thú vị mà chẳng cần lo ngại về vấn đề chi phí, mức giá 89,000 dành cho một lượt bay của Jetstar và chưa bao gồm thuế phí.

Nếu vào khoảng thời gian trước bạn bắt gặp những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá 0 đồng, vé máy bay khuyến mãi giá 11 đồng, vé máy bay khuyến mãi giá 12 đồng, vé máy bay khuyến mãi giá 32 đồng, vé máy bay khuyến mãi giá 49 đồng, vé máy bay khuyến mãi giá 99 đồng, vé máy bay khuyến mãi giá 199 đồng… từ 3 hãng hàng không nội địa (nhưng tính tới thời điểm hiện tại đã qua đợt khuyến mãi). Thì nay, hãng Jetstar Pacific đang lên ngôi dẫn đầu về những chiếc vé máy bay giá chỉ 89 nghìn đồng.

Đợt khuyến mãi giá vé 89,000 lần này của của Jetstar sẽ áp dụng cho Toàn Mạng Bay của hãng, rinh vé máy bay giá rẻ 89k ngay lúc 11:00 ngày thứ sáu hôm nay đến hết 23:59 ngày chủ nhật. Chương trình tung vé máy bay giá rẻ vào 11h thứ sáu hàng tuần của Jetstar luôn là một trong những tiêu điểm đáng chú ý của các đại lý bán vé lẫn những hành khách có nhu cầu săn vé rẻ trong phạm vi cả nước.

Săn vé máy bay giá rẻ 89 nghìn, đặt mua vé máy bay Jetstar giá 89k tại Văn phòng vé máy bay Duy Đức sẽ giúp bạn tiếp cận ngay những tấm vé máy bay “giá rẻ như cho” để chuẩn bị cho những hành trình du lịch sắp tới của bạn.

*Cùng tham khảo đường bay khuyến mãi để săn vé giá rẻ 89,000 nào:

  • Vé máy bay giá 89 đồng chuyến bay Hồ Chí Minh <=> Buôn Mê Thuột
  • Vé máy bay giá 89 đồng chuyến bay Hồ Chí Minh <=> Nha Trang
  • Vé máy bay giá 89 đồng chuyến bay Hồ Chí Minh <=> Đà Lạt
  • Vé máy bay giá 89 đồng chuyến bay Hồ Chí Minh <=> Huế
  • Vé máy bay giá 89 đồng chuyến bay Hồ Chí Minh <=> Pleiku
  • Vé máy bay giá 89 đồng chuyến bay Hồ Chí Minh <=> Tuy Hòa

 

Những đường bay trên được ưu đãi cho những khoảng thời gian khác nhau. Hiện chương trình khuyến mãi giá vé máy bay 89 nghìn của Jetstar còn có khá nhiều hành trình đa dạng khác, cho nên để tham khảo đường bay đẹp cũng như cần sự hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ 89,000 hãy liên hệ ngay về đại lý Jetstar của chúng tôi để nhận được hồi âm tốt nhất.

======================================

Văn phòng cấp 1 Jetstar – đại lý chính thức Jetstar chúng tôi luôn hy vọng sẽ là cầu nối bền vững nhất giúp bạn có được những chiếc vé máy bay giá tốt, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá gốc chính hãng, vé máy bay uy tín chất lượng, vé máy bay với đường bay đẹp nhất.

Cập nhật thông tin khuyến mãi từ 3 hãng nội địa Vietjet Air, Jetstar Pacifc, Vietnam Airlines và những đường bay ưu đãi từ các chặng quốc tế tại website tổ hợp đường bay giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình chọn mua đường bay ưng ý!

===================================

==================

Thay mặt hãng Jetstar Pacific – văn phòng đại diện chúng tôi kính chúc quý khách hàng có những chuyến đi thú vị và an toàn nhất!!!