Khuyến mãi giá HOT vé máy bay hãng Singapore Airlines

Chương trình Khuyến mãi HOT vé máy bay hãng Singapore Airlines đang hừng tỏa nhiệt tại khu vực Sài Gòn. Theo thông tin cho biết, hãng Singapore Airlines đang tung ra một lượng lớn những chiếc vé máy bay từ Hồ Chí Minh bay đến các quốc gia khác trên thế giới với mức giá rẻ bất ngờ.

Singapore Air là hãng hàng không quốc gia hàng đầu của Đảo quốc sư tử, ngoài việc tập trung khai thác những đường bay từ Singapore ra nước ngoài – đường bay từ nước ngoài đến Singapore thì hãng cũng đã mở rộng ra nhiều chặng bay khác. Điển hình là những hành trình của hãng Singapore Airlines đến các quốc gia khác trong và ngoài khu vực; để quý khách không phải chờ lâu nên phòng vé Singapore Airlines – đại lý Singapore Airlines chúng tôi sẽ tóm lược sơ bộ đường bay cùng mức giá tốt nhất để mọi người tham khảo:

 

** Khuyến mãi HOT vé máy bay hãng Singapore Airlines

 Vé máy bay SGN/HAN đi Singapore hãng Singapore Airlines giá 70 usd
 Vé máy bay SGN/HAN đi Jakarta hãng Singapore Airlines giá 170 usd

 Vé máy bay SGN/HAN đi Bali hãng Singapore Airlines giá 190 usd

 Vé máy bay SGN/HAN đi Australia – Úc hãng Singapore Airlines giá 390

 Vé máy bay SGN/HAN đi Châu Âu hãng Singapore Airlines giá 380 usd

 Vé máy bay SGN/HAN đi Ấn Độ hãng Singapore Airlines giá 280 usd

 Vé máy bay SGN/HAN đi Nhật Bản hãng Singapore Airlines giá 250 usd

Chương trình khuyến mãi về những chiếc vé máy bay giá rẻ hãng Singapore Airlines này có hiệu lực xuất vé từ 22/02 đến 20/03/2016 và thời gian những chuyến bay này khởi hành sẽ từ27/02 đến 10/05/2016. Trên đây là những chiếc vé máy bay hãng Singapore Airlines đã bao gồm thuế phí nhưng chưa hoàn tất phí dịch vụ và phí mua thêm hành lý ký gửi.

Thêm những chặng bay hành trình quốc tế của Singapore Airlines với mức giá niêm yết, quý khách hàng cần quan tâm xin vui lòng tham khảo chi tiết bên dưới.

Khuyến mãi HOT vé máy bay hãng Singapore Airlines bay từ Hồ Chí Minh:

 

*Khuyến mãi HOT vé máy bay hãng Singapore Airlines bay từ Hà Nội:

 

Khi có bất kỳ điều gì đó thắc mắc về các đường bay của những chiếc vé máy bay hãng Singapore Airlines hay muốn biết rõ về mức giá của những chiếc vé máy bay quốc tế hãng Singapore Airlines hãy gọi liền vào hotline: 0906 099 992 gặp trực tiếp các chuyên viên của đại lý Singapore Airlines của chúng tôi để được hỗ trợ!

***Giới thiệu về Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500.

Singapore Airlines là khách hàng đầu tiên của chiếc máy bay Airbus A380 – hiện nay là chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất thế giới. Hãng hàng không uy tín này là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế và được công bố bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế là hãng hàng không lớn thứ 02 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ (theo thống kê ngày 15 tháng 12 năm 2010).

Hãng hàng không Singapore Airlines tự hào là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. Hãng máy bay Singapore Airlines cũng cung cấp vé máy bay cho các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey

Từ trụ sở chính ở đảo quốc của mình, Singapore Air đã vươn mình khai thác các không phận ở khắp các thành phố lớn trên thế giới. Hiện hãng đã đặt chi nhánh và mở rộng liên kết đến các trung tâm hàng không lớn thuộc khu vực Los Angeles, San Francisco, Bắc Kinh, Hồng Kong, Nhật Bản, Nga, Anh, Australia, Việt Nam, Thái Lan… Hiện số lượng điểm đến của hãng đã lên đến con số 60, phi cơ của Singapore Airlines đã được phép đáp xuống hơn 30 quốc gia trải đều trong 5 châu lục. Tuy nhiên, nhà vận chuyển đến từ đảo quốc sư tử này đang chiếm ưu thế mạnh mẽ nhất trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Đông Á và toàn bộ khu vực châu Âu.

Đặc biệt, hãng còn cung cấp các chuyến bay thẳng ngoạn mục xuyên băng qua Thái Bình Dương. Mặt khác, các chuyến bay thông thường của được thực hiện bởi hàng không Singapore đều được bố trí nối chuyến tại sân bay Changgi. Tại thị trường Việt Nam, hãng đã đặt cơ sở và khai thác phổ biến tuyến đường quốc tế có điểm khởi hành từ cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội) và phi trường Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Được biết, Singapore Airlines bán vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ,… và vé giá rẻ bay trực tiếp từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, vé máy bay đi Hong Kong, Phuket, Koh Samui, Phnom Penh, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Tokyo, Seoul, Manila, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Sydney, Brisbane, vé máy bay đi Melbourne, Perth, Auckland, Malé, Mumbai, Delhi, Bangalore, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi New York, Munich, Zurich, London, Frankfurt, và Istanbul.