Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air

Tiger Air khuyến mãi vé rẻ thứ 5 hàng tuần

TigerFlash: chương trình khuyến mãi thứ năm hàng tuần của Tiger Air

TigerFlash là tên gọi của khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air, là dịp để hãng tung ra hàng loạt tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore và các sân bay khác trong khu vực Châu Á, Châu Úc. Đặc biệt đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ vào thứ 5 hàng tuần của Tiger Air này chỉ có hiệu lực book vé trong vòng 24h (tức là từ 08:00 ngày thứ 5 đến 07:59 ngày hôm sau) và mọi hành trình đều liên quan đến sân bay Changi Singapore (bởi trụ sở của hãng này đặt tại đây).

Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air
Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air

Đón khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air và săn liền tay những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhé!

Các chặng hành trình mà hãng Tiger Air khai thác

Tiger Air nổi danh là hãng bay danh tiếng chuyên tung ra hàng loạt tấm vé máy bay giá siêu khuyến mãi, làm cho hành khách phải trầm trồ và tin yêu hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ tổ hợp các đường bay mà hãng này khai thác đến, mọi người chú ý theo dõi để rõ hơn nhé:
==> Là vì dành cho hành khách Việt nên chúng tôi sẽ cập nhật thông tin các chặng của Tiger Air bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội nhé:
– Nước Úc bao gồm: Gold Coast (OOL), Melbourne (MEL), Perth (PER), Sydney (SYD)
– Nước Trung Quốc bao gồm: Dalian (DLC), Guangzhou (CAN), Haikou (HAK), Hangzhou (HGH), Jinan (TNA), Nanjing (NKG), Ningbo (NGB), Qingdao (TAO), Quanzhou (JJN), Shenyang (SHE), Shenzhen (SZX), Tianjin (TSN), Wuxi / Suzhou (WUX), Xi’an (XIY), Zhengzhou (CGO)
– Nước Ấn Độ bao gồm: Amritsar (ATQ), Bengaluru (BLR), Chennai (MAA), Hyderabad (HYD), Jaipur (JAI), Kochi (COK), Lucknow (LKO), Tiruchirappalli (Trichy)
– Nước Indonesia bao gồm: Denpasar (Bali) (DPS), Jakarta (CGK), Surabaya (SUB)
– Nước Nhật Bản bao gồm: Osaka (KIX), Tokyo (Narita) (NRT)
– Nước Malaysia bao gồm: Ipoh (IPH), Kuala Lumpur (KUL), Langkawi (LGK), Penang (PEN)
– Nước Philippines bao gồm: Cebu (CEB), Clark (CRK), Kalibo (Boracay) (KLO), Manila (MNL)
– Nước Đài Loan bao gồm: Kaohsiung (KHH), Taipei (TPE)
– Nước Thái Lan bao gồm: Bangkok (Don Mueang) (DMK), Bangkok (Suvarnabhumi) (BKK), Chiang Mai (CNX), Hat Yai (HDY), Krabi (KBV), Phuket (HKT)
– Nước Bangladesh: sân bay Dhaka
– Nước Ả Rập Xê út bao gồm: sân bay Jeddah (JED)
– Nước Singapore: sân bay Changi Singapore
– Nước Hàn Quốc: sân bay Seoul
– Nước Maldives: sân bay Male
– Nước Myanmar: sân bay Yangon
– Nước Hy Lạp: sân bay Athens (ATH)
– Nước Hồng Kông : sân bay Hồng Kông
Trên đây là tổ hợp các chặng bay của Tiger Air – Vào thứ 5 hàng tuần hãng sẽ ưu đãi giảm giá cho 1 vài chặng. Vậy nên mỗi tuần sẽ có những bảng giá cùng hành trình khác nhau, mọi người cùng theo dõi phongduyduc.com của chúng tôi để cập nhật thông tin Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air nhé!

Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air
Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần hãng Tiger Air

Đại lý hỗ trợ săn vé Tiger Air khuyến mãi

Văn phòng vé máy bay Duy Đức là nơi đại diện hãng Tiger Air trực tiếp book vé và xuất vé giá tốt nhất cho các chặng bay xuyên Việt mà khách hàng truy tìm. Từ hơn 5 năm nay, Duy Đức chính thức là đại lý hỗ trợ săn vé Tiger Air khuyến mãi uy tín tại Việt Nam – cùng tham khảo thông tin hỗ trợ sau nhé!
Văn phòng Tiger Air: 48 Cách Mạng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Hotline Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992
Muốn sở hữu được những tấm vé máy bay hãng Tiger Air giá tiết kiệm thì mọi người cần tranh thủ đặt vé xa ngay bay hoặc book vé vào mỗi thứ 5 hàng tuần nhé!