Khuyến mãi vé máy bay hãng Qantas giá siêu rẻ

Khuyến mãi vé máy bay hãng Qantas giá siêu rẻ

Theo thông tin chính xác nhất mà đại lý hãng Qantas Airways nhận được trong thời gian gần đây nhất cho hay Qantas rộ vé máy bay đi Brisbane giá 649 SGD cho những chặng bay khứ hồi xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh.

Qantas Airways (QF) là hãng hàng không của Úc có trụ sở chính đặt tại Sydney New South Wales, thuộc Top một trong những hãng hàng không tốt nhất trên thế giới. Được biết, tên gọi QANTAS là chữ viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Australia – vé máy bay đi Úc nên lựa chọn Qantas là hãng hàng không chuyên chở cho mình, đặc biệt là những bạn du học sinh Úc.

Qantas rộ vé máy bay đi Brisbane giá S$649

Hiện tại hãng hàng không Qantas đang triển khai chương trình khuyến mãi “Fly to Brisbane from 649 SGD” dành cho tất cả hành khách lựa chọn đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Brisbane Australia. Ngoài ra, Qantas cũng ưu ái cho những đường bay khác xuất phát từ Sài Gòn bay đến Hervey Bay giá 865 SGD và rất nhiều chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đi Hamilton Island giá 885 SGD (Dollar Singapore).

* Quy đổi mệnh giá:

1 S$ = 16329.84 vnd

1 S$ = 0.73 usd

1 Usd = 22360.46 vnd

Đa phần những chặng bay đến các thành phố của nước Úc đều được quá cảnh tại Singapore và sau đó bay thẳng sang Úc. Lựa chọn Qantas cho những chuyến du hành sang Úc sẽ cho bạn có cơ hội trải nghiệm quy cách phục vụ trên đường bay của hãng hàng không lớn thứ 11 trên thế giới; hơn thế Qantas cũng đang tăng cường khuyến mãi trên nhiều tuyến bay, do đó sẽ hỗ trợ bạn một phần nào đó về vấn đề chi phí.

 

Qantas khai thác đường bay tới 17 điểm đến trong nước và 21 điểm đến quốc tế tại 15 nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi.

Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide.

Phối hợp cùng Jetstar Airways, Qantas khai thác các đường bay đến và đi từ Việt Nam.

Theo đó quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam đi khắp các thành phố lớn trên thế giới như vé máy bay đi Darwin, vé máy bay đi Devonport, vé máy bay đi Dubbo, vé máy bay đi Dusseldorf, vé máy bay đi Phnom Penh, vé máy bay đi Port Hedland, vé máy bay đi Port Macquarie, vé máy bay đi Port Vila, vé máy bay đi Emerald, vé máy bay đi Proserpine, vé máy bay đi Rockhampton, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Perth…

Quy định hành lý của Qantas Airways:

Qantas Airways có nhiều mức quy định hành lý ký gửi khác nhau tùy thuộc vào hạng vé máy bay và tuyến bay.

Nhưng nhìn chung hành lý ký gửi hạng phổ thông là một kiện không vượt quá 23kg, hạng thương gia là hai kiện, trọng lượng không vượt quá 32kg/kiện.

Qantas Airways quy định chung hành lý xách tay không được vượt quá 7kg với kích thước tối đa: 56cm x 36cm x 23cm = 115cm.

Cần đặt mua vé máy bay hãng QANTAS, vé máy bay Qantas Airways, vé máy bay Qantas Airways đi Châu Á, vé máy bay Qantas Airways đi Châu Âu, vé máy bay Qantas Airways đi Châu Mỹ, vé máy bay Qantas Airways đi Châu Đại Dương và vé máy bay Qantas Airways đi Châu Phi.. liên hệ về ngay phòng vé máy bay Qantas qua số: 0906 099 992 hoặc ghé đến trụ sở chính của đại lý cấp 1 chúng tôi tại 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

**Thông tin hỗ trợ Book vé máy bay Qantas**

Face: Facebook.com/Duyductravel

Zalo/Viber: 0918 470 234

Yahoo/Skype: phongveduyduc

Email: phongveduyduc@gmail.com

Di động: 0916 234 072 – 0918 234 072

Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM