Khuyến mãi vé máy bay rẻ từ Malaysia Airlines

Chào đón năm Bính Thân 2016 rộn ràng ấm áp; nay hãng hàng không Malaysia Airlines chúng tôi xin cập nhật những đường bay khuyến mãi giá cực rẻ của hãng xuất phát từ Việt Nam bay ra các quốc gia trong và ngoài khu vực. Triển khai chương trình WorldWide Sales từ TP Hồ Chí Minh cho hầu khắp những người dân Việt đang có nhu cầu bay ra nước ngoài với hy vọng có được giá vé tốt cùng chất lượng phục vụ an tâm nhất!Khuyến mãi vé máy bay rẻ từ Malaysia Airlines, khuyến mãi vé máy bay giá tốt hãng Malaysia Airlines, khuyến mãi vé máy bay quốc tế hãng Malaysia Airlines sẽ là dịp để bạn dễ dàng có được những đường bay tế giá thấp như mong đợi.


Hiện đại lý vé máy bay hãng Malaysia Airlines – văn phòng đại diện hãng Malaysia Airlines của chúng tôi đang nắm trong tay một lượng lớn những chiếc vé máy bay giá rẻ từ hãng Malaysia Airlines với những hành trình bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất. Cần đặt mua vé máy bay hãng Malaysia Airlines, vé máy bay hãng Malaysia Airlines giá khuyến mãi, vé máy bay hãng Malaysia Airlines giá tốt, vé máy bay hãng Malaysia Airlines giá thấp nhất, vé máy bay hãng Malaysia Airlines uy tín chất lượng gọi ngay về hotline của phòng vé chỉ định Malaysia Airlines 0906 099 992 gặp trực tiếp các chuyên viên chúng tôi để được hỗ trợ.Đợt này, hãng Malaysia Airlines tung vé khuyến mãi những đường bay từ Sài Gòn (tp Hồ Chí Minh) đến những quốc gia lân cận như sau:

** Vé máy bay khuyến mãi hãng Malaysia Airlines:

Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Singapore
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bali
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Jakarta
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bangkok
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Manila Brunei
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Yangon
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Seoul
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bombay
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Delhi
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bangalore
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Chennai
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hyderabad
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Osaka
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Colombo
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Dhaka
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Kathmandu
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Tokyo
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Darwin
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Perth
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Sydney
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Melbourne
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Adelaide
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi London
Vé máy bay Malaysia Airlines bay từ TP Hồ Chí Minh đi Auckland

Hãng hàng không Malaysia Airlines (MHB) triển khai WorldWide Sales từ tp.HCM cho đồng Việt thỏa sức vui chơi khám phá tại những miền đất mới. Chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ của hãng Malaysia Airlines sẽ bắt đầu chào bán vé từ 01/03/2016 đến 15/03/2016 và khoảng thời gian các chuyến bay này khởi hành sẽ là từ 04/03/2016 đến 30/09/2016Khi đặt mua vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines các bạn sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay. Nếu có ý định đặt mua vé máy bay của hãng này bạn nên tham khảo thông tin về hành lý mang theo để tránh thực hiện sai so với quy định của hãng.

 

Hãng hàng không Malaysia Airlines cung cấp các tuyến đường bay ở khu vực Đông Nam Á, Nam Á, châu Âu, châu Đại Dương, Đông Á. Cụ thể, hãng bán vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Anh… Ngoài ra còn bán vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ đi các thành phố lớn như vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Singapore..Một số đường bay phổ biến của malaysia airlines:.– Vé máy bay hãng Singapore Airlines chặng bay Hà Nội – Kuala Lumpur– Vé máy bay hãng Singapore Airlines chặng bay Hà Nội – Paris– Vé máy bay hãng Singapore Airlines chặng bay TP.Hồ Chí Minh – London– Vé máy bay hãng Singapore Airlines chặng bay TP.Hồ Chí Minh – LangkawiHãng Malaysia Air chủ yếu cung cấp những đường bay xuyên các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Á. Ngoài ra, hãng còn mở đường bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đi Los Angeles qua Tokyo.