Khuyến mãi vé quốc tế rẻ nhất của Air China

Nhanh tay chọn mua những chiếc vé máy bay đi từ hãng Air China cho những chặng bay quốc tế mà bạn đang cần, do đang trong đợt khuyến mãi giá vé chặng bay quốc tế nên quý khách nào trùng với những chặng bay của Air China khai thác thì không nên bỏ lỡ bởi mức giá giá shock cực hấp dẫn.

Đợt khuyến mãi vé quốc tế rẻ nhất của Air China trong năm nay sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm một phần chi tiêu đáng kể. Do đó, để đặt mua vé máy bay Air China giá rẻ, vé máy bay Air China giá khuyến mãi, vé máy bay Air China dịp giảm giá, vé máy bay Air China giá tốt nhất, vé máy bay Air China cho những chặng bay quốc tế chuyên dụng nhất bạn đừng ngần ngại gì mà liên hệ nhanh về đại lý chính thức hãng Air China để được hỗ trợ.

Sau đây đại lý vé máy bay Air China – văn phòng vé máy bay Air China chúng tôi xin tổ hợp thông tin Giá vé khuyến mãi tốt nhất của Air China dành cho các tuyến bay quốc tế:

– Đầu tiên là chương trình khuyến mãi vé quốc tế rẻ nhất của Air China dành cho các chặng bay đến các nước Châu Mỹ (American):

– Chương trình khuyến mãi vé quốc tế rẻ nhất của Air China dành cho các chặng bay đến các nước Châu Âu (Europe):

 

– Chương trình khuyến mãi vé quốc tế rẻ nhất của Air China dành cho các chặng bay đến các nước Châu Âu (Europe) khác:

 

– Chương trình khuyến mãi vé quốc tế rẻ nhất của Air China dành cho các chặng bay đến các nước Nhật Bản – Hà Quốc (Japan – Korea):

 

Đây là mức giá gần đây nhất về những chặng bay khuyến mãi của hãng Air China được đại lý chỉ định Air China tuyển chọn để phục vụ nhu cầu mua vé ra nước ngoài của người dân Việt. Để an tâm hơn về những chặng bay hãng Air China, cũng như để bạn thỏa sức đặt mua vé máy bay từ hãng Air China; nay phòng vé Air China chúng tôi xin nêu ra những thông tin liên quan về hãng để bạn được rõ hơn.

*Thông tin chung về Air China

Air China là hãng hàng không lớn thứ 02 tại Trung Quốc (chỉ sau China Southern). Đây cũng là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc, hãng duy nhất mang cờ nước này trên toàn bộ tàu bay. Hãng hoạt động chính ở 02 sân bay trung tâm là Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK) và sân bay quốc tế Phố Đông (PVG) Thượng Hải. Hãng hàng không Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp chứng nhận IOSA vận hành an toàn trên các chuyến bay.

Hãng hàng không Air China xếp thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX ngày 28/06/2011. Hãng còn vinh dự nhận giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần 68. Hiện Air China khai thác 02 hạng vé: Forbidden Pavilion và Capital Pavilion cho các chuyến bay dài và ngắn. Trong suốt chuyến bay Air China, hành khách sẽ được phục vu tốt nhất, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc hành khách chuyên nghiệp nhất. Di chuyển cùng vé máy bay Air China lợi ích của bạn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Đội bay của hãng Air China

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2012, Air China sở hữu đội bay hiện đại hơn 461 chiếc máy bay: Airbus: A319-100, A340-300, A320-200, A330 -200… Các loại máy bay Boeing: 757-200, 737-800… Hãng hàng không Trung Quốc này đã đưa vào hoạt động hơn 284 tuyến bay. Trong đó có: 72 tuyến quốc tế, 15 tuyến đến các khu vực và 197 tuyến nội địa Trung Quốc.

Đường bay của hãng Air China

Mạng đường bay Air China đã vươn tới hơn 29 quốc gia và 145 thành phố trên thế giới. Hãng không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới và xây dựng hãng lớn mạnh với mục tiêu có tuyến bay tới 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Hãng đang tiến hành khai thác các tuyến bay chính: nội địa Trung Quốc, các thành phố châu Á, các nước Trung Đông, Tây Âu và Bắc Mỹ từ Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (PEK) và các chuyến bay trong khu vực châu Á, Úc và châu Âu từ sân bay quốc tế Thượng Hải (PVG).

Tại Việt Nam, Air China đã đưa vào khai thác đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc: Tây An, Thượng Hải, Thành Đô, Thanh Đảo và nhiều thành phố khác trên thế giới. Lựa chọn Air China, bạn không chỉ có thể đặt mua vé máy bay Air China đến các thành phố Trung Quốc mà còn rất nhiều điểm đến khác ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Phần Lan… với vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Frankfurt

Quy định hành lý của Air China

Air China quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 23kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

 

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC
Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
Di động: 0916 234 072 – 0918 234 072 – 0914 134 072
Email: phongveduyduc@gmail.com – MST: 0311123290
Yahoo/Skype:phongveduyduc,vemaybayduyduc,tick1duyduc,tick10duyduc