Mua vé máy bay tại đường Võ Chí Công quận 2

Mua vé máy bay tại đường Võ Chí Công quận 2

Các thông tin bán vé máy bay giá rẻ hiện nay tràn ngập thị trường, tuy nhiên quý khách không biết đâu là nơi bán vé rẻ. Hơn nữa vé máy bay luôn có giá lên xuống, để biết các hành trình bay rẻ, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài các hãng hàng không thông qua số 0908 380 888 – 0906 099992.

Đường Võ Chí Công quận 2 luôn là tuyến dường quan trọng của quận 2, gần đường Nguyễn Thị Định, chợ Phú Hữu, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đồng Văn Cống, đường Liên Phường, Cầu Rạch Chiếc 2, đường Bưng Ông Thoàn…Quý khách hàng mua vé máy bay đường Võ Chí Công quận 2 đặt vé tại Duy Đức luôn được hưởng giá ưu đãi nhất là trong các dịp lễ tết…

Mua vé máy bay tại đường Võ Chí Công quận 2
Mua vé máy bay tại đường Võ Chí Công quận 2

Bạn nên chuẩn bị những thông tin sau trước khi đặt vé để tiết kiệm thời gian và chi phí liên hệ qua điện thoại.

+ Họ và tên khách hàng căn cứ và theo đúng giấy tờ tùy thân như: chứng minh hay hộ chiếu hoặc bằng lái xe, giấy tờ phải còn hiệu lực kể từ ngày cấp, giấy tờ phải còn rõ hình rõ chữ để làm thủ tục khi lên máy bay.

+Trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Các trường hợp đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

+ Ngày giờ dự kiến đi, về

+ Hành trình bay

+ Chọn hãng hàng không khách hàng muốn bay.

+ Với Visa: quý khách đã xin được Visa xuất, nhập cảnh hay chưa? có cần visa hay không, Mục đích chuyến đi trong visa (du lịch, thăm thân, định cư, kinh doanh, du học, lao động.. vì đối với mỗi loại visa sẽ có các loại vé và giá vé khác nhau)

+ Chuẩn bị số điện thoại, địa chỉ mail (nếu có).

Mua vé máy bay tại đường Võ Chí Công quận 2 giờ đây thật tiện lợi, tiết kiệm và dễ dàng tại tổng đại lý Duy Đức thông qua số hotline; 0908 380 888, bạn sẽ luôn luôn được giao vé máy bay hoàn toàn miễn phí tại nhà.

Mọi thông tin về vé máy bay khuyến mãi giá rẻ luôn được Duy Đức cập nhật tại website: PHONGVEDUYDUC.COM

  • Đặt vé máy bay gần Phà Cát Lái quận 2
  • Phòng vé máy bay khu vực Hầm Thủ Thiêm quận 2
  • Giao vé máy bay miễn phí tại đường Trần Não quận 2