Rộn ràng máy bay bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Hiện nay, nhu cầu săn tìm vé máy bay giá rẻ đã trở nên khá phổ biến và thiết thực đối với người dân Việt, phương tiện máy bay đang dần thống lĩnh trong nhu cầu đi lại của khách hàng; trong đó hầu như người ta thường ưu ái 2 hãng hàng không Jetstar và Vietjet Air bởi mức giá của nó luôn mềm và thường tung ra các chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh 2 hãng hàng không giá rẻ trên thì chúng ta đều biết đến đó chính là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, đây là hãng hàng không đại diện cho một đất nước nên chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp đẳng cấp của hãng này đã làm nên danh tiếng được kiều bào cả nước cùng du khách quốc tế chứng nhận.

Người xưa có câu “Tiền nào của đó”, cho nên mặc dù chi phí có phần hơi chênh về giá cả so với các hãng khác nhưng hầu như những chuyến bay của hãng này chưa bao giờ là ít khách hay bị tẩy chay. Những chuyến bay của Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn của những hành khách sang trọng, đẳng cấp và có yêu cầu cao về chất lượng phục vụ cũng như sự chuyên tâm luôn đặt nhu cầu khách hàng là yếu tố phục vụ hàng đầu.

Rộn ràng máy bay bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines
Rộn ràng máy bay bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Trong thời gian gần đây, hãng hàng không cao cấp này chợt tung ra hàng loạt những chiếc vé máy bay giá khuyến mãi cho đường bay quốc nội với mức giá dao động chỉ từ 199,000 vnd. Tin hot ưu đãi vé giá rẻ của Vietnam Airlines nhanh chóng lan rộng khiến thị trường săn vé rẻ hạng cao cấp khắp cả nước dường như nóng lên.

Rộn ràng vé quốc nội 199k của Vietnam Airlines được áp dụng cho một vài đường bay tiêu biểu và mức giá cho những hành trình quốc nội hãng Vietnam Airlines đợt này là từ 199 nghìn đến 899 nghìn.

Giá của những chiếc vé máy bay khuyến mãi hãng Vietnam Airlines sẽ được định hình mức giá dựa vào khoảng cách địa lý của mỗi hành trình. Mức giá tốt nhất phí 199,000 này hiện rơi vào chuyến bay từ Hà Nội đến Chu Lai và chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hải Phòng.

Cần tư vấn đường bay giá rẻ từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì quý khách hàng đừng ngần ngại gì mà liên hệ về Văn phòng đại diện hãng Vietnam Airlines của chúng tôi để được tư vấn về đường bay mong đợi nhất. Ngoài việc hỗ trợ book vé máy bay giá 199k của hãng Vietnam Airlines thì phòng vé cấp 1 – phòng vé Duy Đức chúng tôi cũng luôn là điểm đại diện tiếp nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất từ cơ quan hàng không Vietnam Airlines đưa ra.

Rộn ràng vé quốc nội 199k của Vietnam Airlines

Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương.

Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới. Liên tiếp trong các năm vừa qua, hãng đã tiến hành đặt mua mới, nâng cấp đội máy bay hiện tại nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực.

Du lịch khắp đất nước nước Việt Nam cùng những chiếc vé máy bay của hãng hàng không uy tín quốc gia mà không lo ngại về mức giá quá cao như bạn đã từng lo lắng, còn gì bằng khi sở hữu được những hành trình du lịch với phương tiện đi lại sang chảnh mà không e dè về vấn đề tài chính.

Vietnam Airlines chắp cánh ước mơ bay cho hầu khắp hành khách trong và ngoài nước!