Săn vé giá rẻ chặng quốc tế cùng Tiger Flash

Cứ mỗi thứ 5 hàng tuần hãng hàng không quốc tế Tiger Air lại đều đặn tung ra những chiếc vé máy bay chặng quốc tế với mức giá siêu tiết kiệm; có khi một chiếc vé máy bay đến các nước làng giềng được ưu đãi mức 0 usd (chưa bao gồm thuế phí) và duy chỉ áp dụng khi mua vé vào đúng ngày thứ 5 trong tuần.

Cơn lốc vé rẻ của Tiger Air ưu đãi vào ngày thứ 5 mỗi tuần còn có tên là Tiger Flash (Thursday is Tiger Flash time you have 24 hours to book). Việc đặt mua vé máy bay giá rẻ hãng Tiger Air vào thứ 5 năm hàng tuần luôn là việc làm điều đặn của những tín đồ đam mê du lịch các nước khu vực Châu Á – Châu Mỹ.

Book vé giá rẻ chặng quốc tế cùng Tiger Flash ngay hôm nay bằng nhiều phương thức vô cùng đơn giản như gọi trực tiếp đến đại lý hãng Tiger Air để được hỗ trợ đường bay bạn cần hoặc chat trực tiếp với các chuyên viên phòng vé Tiger Air qua những phương tiện truyền thông với những thông tin chi tiết bên dưới.

Thông tin hỗ trợ book vé Tiger Air

⛔ Facebook: facebook.com/Duyductravel

⛔ Yahoo: tick1duyduc, tick5duyduc, tick7duyduc

⛔ Skype: tick10duyduc, phongveduyduc 

⛔ Zalo: 0918 470 234

⛔ Điện thoại: 0916 234 072 

⛔ Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Săn vé máy bay quốc tế giá rẻ đợt Tiger Air Flash với đường bay được ưu ái nhất phải kể đến đầu tiên là những chặng sang Singapore và khởi hành từ Singapore. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua vé máy bay đi Singapore cho chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Hà Nội (sân bay Nội Bài).

Trung bình một chiếc vé máy bay khứ hồi khởi hành từ Sài Gòn sang Singapore có giá từ 50usd – 80usd và bình quân một chiếc vé máy bay khứ hồi xuất phát từ Hà Nội đến Singapore có giá từ 60usd – 100 usd. Do vậy, cần mua vé máy bay sang Singapore giá rẻ, vé máy bay sang Singapore giá tốt nhất hãy liện hệ ngay phòng vé cấp 1 Tiger Air hay những đại lý chỉ định hãng Tiger Air để nhận được sự tư vấn tốt cùng đường bay đẹp như bạn đang mong đợi.

*Trong đợt Tiger Flash khuyến mãi giá vé ngày thứ 5 của hãng trong tuần này đang khuyến mãi giá mềm cho những chặng bay sau:

✈ Vé máy bay Singapore đi Penang giá 0usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Jakarta giá 5 usd 

✈ Vé máy bay Singapore đi Surabaya giá 5 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Ho Chi Minh City giá 11 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Hà Nội giá 54 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Cebu giá 62 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Guangzhou giá 65 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Shenzhen giá 65 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Male (Maldives) giá 69 usd

✈ Vé máy bay Singapore đi Kochi giá 69 usd

* Mức giá của những chiếc vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế phí.