Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air

Bắt đầu từ hôm nay, hãng hàng không Malindo Air (OD) bùng nổ chương trình khuyến mãi giá cho những chiếc vé máy bay chặng quốc tế nằm trong các chặng bay khai thác của hãng; chương trình ưu đãi này mang tên “Great Escape Sales From SGN” chuyên dành cho những đường bay xuất phát từ tp Hồ Chí Minh đến các quốc gia khu vực Châu Á.

Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air ngay hôm nay để nhận được những chiếc vé máy bay hãng Malindo Air giá ưu đã nhất, đợt khuyến mãi lần này dự kiến sẽ được kết thúc đến ngày 13 tháng 3 năm 2016 và thời gian khởi hành của những chiếc vé giá rẻ này là từ hôm nay đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2016.

Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air
Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air

Ngoài cơ hội thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air trong đợt khuyến mãi này thì hãng cũng đang có dự định tung ra hàng ngàn chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đến những quốc gia khác trong khu vực mới mức giá cực kỳ hấp dẫn. Do đó, lựa chọn Malindo Air cho những đường bay đến các quốc gia vùng Châu Á – Đông Nam Á luôn là điều đúng đắn giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách về mức phí giá vé.

Malindo Air là sự kết hợp giữa hãng hàng không National Aerospace and Defence Industries (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Malindo Air là hãng hàng không đầu tiên được liên doanh từ hai quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Malindo Air sẽ đem lại cho khách hàng giá vé máy bay thấp cùng với bao gồm phí bảo hiểm trên chuyến bay. Điều đó có nghĩa là hành khách được miễn cước hành lý ký gửi và dịch vụ vui chơi giải trí trên máy bay được Malindo Air quan tâm hơn.

Hãng Malindo Air cam kết chuyến bay không ồn ào và không có chi phí ẩn. Hưởng ứng trào lưu săn vé máy bay giá rẻ hãng Malindo Air đợt Great Escape Sales với đường bay ưu đãi mức giá cực thấp.

* Vé máy bay Malindo Air hạng Phổ thông:

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur giá 99 usd

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – Colombo giá 219 usd

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – Kochi giá 219 usd

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – Trichy giá 219 usd

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – Trivandrum giá 219 usd

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – Mumbai giá 379 usd

Vé máy bay Malindo Air chặng Hồ Chí Minh – New Delhi giá 399 usd

* Vé máy bay Malindo Air hạng Thương gia:

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi Kuala Lumpur: 239 usd

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi Colombo: 499 usd

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi Kochi: 499 usd

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi Trichy: 499 usd

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi Trivandrum: 499 usd

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi Mumbai: 629 usd

Vé máy bay Malindo Air chuyến Sài Gòn đi New Delhi: 649 usd

Đặt mua vé máy bay Malindo Air, vé máy bay Malindo Air giá rẻ, vé máy bay Malindo Air khuyến mãi, vé máy bay Malindo Air giá gốc, vé máy bay Malindo Air chính hãng, vé máy bay Malindo Air giá tốt nhất… thì chúng tôi khuyên bạn nên ghé đến những đại lý chỉ định Malindo Air hay những phòng vé cấp 1 để đảm bảo về giá vé lẫn chất lượng.

Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air

**Đội tàu bay của Malindo Air

Đội ngũ tàu bay của Malindo Air gồm Boeing 737-900ER và ATR72-600, bay đến các điểm nội địa và quốc tế hoạt động trực thuộc Trung ương từ các trung tâm của Malindo Air tại sân bay Quốc tế Kuala Lumpur International (KLIA) và Sultan Abdul Aziz Shah Airport (còn được gọi là Sân bay Subang hoặc Subang SkyPark) ở Subang, Selangor.

Kể từ chuyến bay đầu tiên của Malindo Air khởi hành từ Kuala Lumpur Kota Kinabalu tháng 3 năm 2013, Malindo Air đã lấy niềm vui trong việc mở rộng mạng lưới của Malindo Air bao gồm các địa điểm yêu thích của tất cả hành khách ở châu Á, như các thành phố nổi tiếng ở Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia.Malindo Air có kế hoạch để mang lại một số điểm đến khác gần gũi hơn với khách hàng vào dịp cuối năm 2014.

Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air

Malindo Air cố gắng đáp ứng vượt quá sự mong đợi của khách hàng trên mỗi chuyến bay nhưng vẫn mang về lợi nhuận cho công ty và duy trì mọi hoạt động của Malindo Air với chi phí thấp nhất.

Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo AirThỏa sức bay quốc tế cùng Malindo AirThỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air

Thỏa sức bay quốc tế cùng Malindo Air