Thỏa sức vi vu với vé giá rẻ đi Penang 5 USD

Hè đến rồi, cùng liên hệ với Đại lý vé máy bay Duy Đức ngay để book được rất nhiều vé máy bay đi Penang giá rẻ, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur và vé máy bay đi Johor Bahru chỉ từ 5 USD. Với 4 chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Penang mỗi tuần thứ 2, 4, 6, chủ nhật, bạn có rất nhiều cơ hội du lịch đến vùng đất Penang ngay gần Việt Nam thôi nhé. Giá vé mà Air Asia khuyến mãi lần nay rất rẻ từ 5 USD (chưa bao gồm thuế phí) để tính thêm mức thuế phí thì vé thấp nhất từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru vẫn là khá rẻ:

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Penang chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 44 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur chỉ từ 70 USD

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur chỉ từ 60 USD

  • Thời gian bán vé máy bay đi Penang của Air Asi  từ nay đến 24/4/2016
  • Thời gian khởi hành 1/10/2016 đến 22/5/2017

** Lưu ý: giá vé trên đã tính thuế phí là giá rẻ nhất, tuy vậy các chặng bay giá vẫn khác nhau tùy vào mỗi khung ngày giờ khác nhau. Để có được hành trình du lịch Penang giá thấp nhất bạn nên liên hệ sớm trong những ngày đầu tiên của tuần, trễ thì khách hàng khác đã book trước nên bạn sẽ lỡ cơ hội săn vé rẻ.

Penang mùa hè có gì đẹp? Penang là điểm du lịch khá quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn đam mê du lịch bụi, Penang có rất nhiều nét riêng mà không tìm ra ở nơi khác: bạn có thể ghé đến tham quan chụp ảnh  Street Art ở Georgetown; tham quan những điểm đến vui nhất trên đồi Penang: cầu khóa tình yêu, vườn sinh vật, ga tàu cổ, The Guard House…hoặc vui chơi tắm biển đảo: biển Teluk Kampi, Gertak Sanggul, Batu Feringghi và đừng quên thưởng thức những món ngon lạ miệng ở nơi này…

Đại lý vé máy bay Duy Đức chính hãng Air Asia uy tín; dịch vụ chất lượng cam kết bán vé máy bay đi Penang rẻ nhất Việt Nam.

48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0918 234 072 

Yahoo/ Skype: phongveduyduc, tick1duyduc, tick5duyduc, tick7duyduc, tick8duyduc.