Thông tin vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Trong thời buổi đô thị hóa như hiện nay nhu cầu đi lại bằng đường hàng không là điều không thể tách rời, bởi việc đi lại bằng đường hàng không luôn nhanh hơn và đảm bảo về vấn đề sức khỏe; đặc biệt là những hành trình di chuyển xuyên quốc gia.

Một trong những chặng bay ra nước ngoài phổ biến nhất hiện nay được quan tâm hàng đầu đó chính là những chiếc vé máy bay đi Singapore với đường bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (tp Hồ Chí Minh) và đường bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (thủ đô Hà Nội).

Tìm hiểu thông tin vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá tiết kiệm, vé máy bay đi Singapore giá khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore dịp ưu đãi, vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất, vé máy bay đi Singapore từ hãng giá rẻ hay vé máy bay đi Singapore từ hãng hàng không cao cấp bạn hãy tìm đến những văn phòng bán vé lâu năm để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin vé máy bay đi singapore giá rẻ

Nhìn chung đối với hành khách Việt khi có nhu cầu tìm mua vé máy bay đi Singapore thì luôn hướng đến những chiếc vé giá rẻ hay tìm mua những chiếc vé vào dịp ưu đãi khuyến mãi. Theo thông tin về những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất trong những năm qua thì dường như khách Việt thường lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Singapore của hãng Tiger Air (Tiger Airways).

Rinh vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất 2016 cùng Tiger Air (Tiger Airways) để khám phá xứ sở tuyệt đẹp, nơi quốc gia sở hữu nhiều hòn đảo từ hoang sơ đến những hòn đảo nhộn nhịp phát triển. Chọn ngay Tiger Air cho những đường bay sang Singapore giá rẻ sẽ giúp bạn có được những chặng bay tiết kiệm và cũng không kém phần chất lượng.

*Đặt mua vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Air đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam và đang khai thác nhiều đường bay từ Việt Nam đi thế giới (chủ lực là những chặng sang Singapore), nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người Việt.

Nếu so với trước đây, việc mua được vé máy bay rất khó khăn và tốn kém, thì hiện nay Tiger Air với phương châm vé giá rẻ, dịch vụ chất lượng đã cải tiến và khai thác công nghệ hiện đại. Vì thế, viêc đặt mua vé máy bay hiện nay rất đơn giản, chỉ cần gọi đến tổng đài book vé vé hãng Tiger Air 08 38 600 666 (6 line) để mua vé máy bay giá rẻ theo lịch trình của bạn.

* Thông tin hành lý ký gửi đi Singapore từ hãng giá rẻ Tiger Air:

Các mục sau đây sẽ không được thực hiện trong bất kỳ chuyến bay nào và bất kỳ máy bay nào của Tiger Airways

Súng và vũ khí :

Bất kỳ đối tượng có khả năng, hoặc xuất hiện có khả năng gây thương tích, bao gồm: Tất cả vũ khí (súng ngắn, ổ quay, súng trường, súng ngắn…) Replica và súng giả, các bộ phận của vũ khí (không bao gồm các thiết bị kính thiên văn ), súng hơi, súng trường và súng ngắn. Tất cả các loại kíp nổ, súng ngắn, súng đồ chơi, máy phóng lao móc và súng giáo, các thiết bị gây sốc, ví dụ như dùi cui điện, laser, bật lửa hình súng.

Vật liệu nổ và chất dễ cháy:

Bất kỳ chất nổ hoặc rất dễ cháy trong đó đặt ra một nguy cơ đối với sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn, an ninh / an toàn của máy bay, tài sản, bao gồm: đạn dược, đầu đạn, kíp nổ, chất nổ và các thiết bị nổ, bản sao hoặc các thiết bị vật liệu nổ, mìn nổ cửa hàng quân sự khác, lựu đạn các loại. Thùng chứa khí, ví dụ: propan, butan, axetylen, oxy trong khối lượng lớn, pháo hoa, pháo trong bất kỳ hình thức và pháo hoa (bao gồm cả poppers bên và mũ đồ chơi), dung dịch dễ cháy, ví dụ như xăng dầu / xăng, diesel, nhẹ hơn chất lỏng, rượu, ethanol, bình xịt phun sơn, nhựa thông và sơn, đồ uống có cồn vượt quá 70% theo thể tích (140 độ).

Hóa chất và các chất độc hại:

Bất kỳ hóa chất hoặc chất độc hại có nguy cơ cho sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn, an ninh / an toàn của tàu bay, tài sản, bao gồm: axit và kiềm, ví dụ như pin spillable “ướt”, ăn mòn hoặc tẩy trắng chất – ví dụ: thủy ngân, clo, bình xịt hơi cay, hơi cay, chất phóng xạ , vật liệu sinh học nguy hiểm – ví dụ: máu bị nhiễm, vi khuẩn và vi rút, vật liệu có khả năng đánh lửa tự nhiên hay quá trình cháy, bình chữa cháy…

Hành lý upsize 

Hành khách được cung cấp sự lựa chọn để tiết kiệm nếu họ đi du lịch với hành lý xách tay. Hành khách cần phải lựa chọn mức hành lý kí gửi để phù hợp với nhu cầu của họ tại thời điểm đặt vé . Lệ phí tương ứng sẽ được trả cho mỗi hành khách trên một chuyến bay cách. Điều này không bao gồm các hạng mục như trang thiết bị thể thao. Tại thời điểm đặt vé, hành khách hãy chọn mức hành lý phù hợp với mục đích sử dụng. Phí hành lý sẽ được thêm vào giá vé tổng cộng chuyến bay của bạn.

Hành khách không chọn hành lý kí gửi tại thời điểm đặt vé có thể lựa chọn bằng cách mua thêm hành lý ký gửi tại thời điểm check – in, hoặc có thể gọi điện cho các đại lý chính thức của Tiger Airways trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Hành khách không thực hiện tùy chọn này 72 giờ trước khi khởi hành có thể mua thêm hành lý tại sân bay vào ngày khởi hành nhưng sẽ được giới hạn chỉ để mua các cấp hành lý 15kg. Thêm trọng lượng vượt quá 15kg sẽ phải chịu những chi phí hành lý quá cước hiện hành.

Bất kỳ hành lý kí gửi nào vượt quá số cân theo quy định sẽ được trả cho mỗi kg theo tỷ giá hiện hành bằng đồng tiền chung của sân bay khởi hành.

Cabin hành lý xách tay

Chỉ có 1 (một) khoang nhỏ hành lý xách tay cho mỗi người gồm 2 kiện ( túi) với tổng trọng lượng không quá 10kg và kích thước nhỏ hơn 54cm x 38cm x 23cm, có thể đặt vào cabin máy bay.

Thiết bị thể thao:

Bất kỳ thiết bị thể thao, bao gồm cả gậy golf, ván trượt, ván lướt sóng, xe đạp và dụng cụ âm nhạc sẽ được chấp nhận và được để trong một khoang riêng có sẵn và là tính phí với mức 35USD cho một mặt hàng , mỗi chuyến bay.Các thiết bị này được Tiger Airways chấp nhận nhưng khách hàng phải tự chịu rủi ro.

Xe đạp – xe đạp phải được đóng gói trong một hộp, lốp xe phải được xì hơi, tay lái phải được ngang bằng với khung và bàn đạp loại bỏ hoặc ngang bằng với khung.

Súng và đạn dược không được chấp nhận để vận chuyển.

Nhạc cụ

Các tài liệu được vận chuyển theo hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 30 x 117 x 38 cm. Dụng cụ trong thể loại này bao gồm kèn binh, clarinet, sáo, sáo kim, trumpet, violin, viola và sẽ là một phần trợ cấp của cabin hành lý miễn phí của bạn. Mặt hàng này được chấp nhận vận chuyển bằng Tiger Airways nhưng hành khách hoàn toàn tự chịu rủi ro nếu có.

Vận chuyển động vật sống

Việc vận chuyển động vật sống, bao gồm cả vật nuôi, côn trùng, bò sát hoặc bất kỳ hình thức nào khác của vật nuôi bị nghiêm cấm trong bất kỳ trường hợp nào.

Chó chỉ được chấp nhận cho đi du lịch trên các chuyến bay nội địa trong nước Úc.

Các mục bị nghiêm cấm

Hành khách không được phép mang các vật sau đây vào khu vực an ninh hạn chế và cabin của máy bay, nhưng có thể được chứa trong hành lý ký gửi nếu các quy định của địa phương bạn đến cho phép :

Vũ khí và các vật sắc nhọn

Các vật có khả năng gây thương tích không được phép có trong hành lý bao gồm: vít nở, mũi tên và phi tiêu, crampons (các dụng cụ sử dụng trong leo núi), lao móc & giáo, rìu đá , giày trượt băng, tất cả các loại dao, bao gồm cả dao nghi lễ, tôn giáo và săn bắn, làm bằng kim loại hoặc bất kỳ tài liệu nào khác đủ mạnh để được sử dụng như một vũ khí , dao phay,dao cạo và lưỡi cạo râu ,lưỡi kiếm, thanh kiếm và kéo lưỡi dài, ván trượt tuyết, lao, công cụ mà có những tiềm năng để là một chỉ hoặc lưỡi vũ khí, ví dụ như bit khoan và máy khoan, máy cắt hộp, dao tiện ích, tất cả các cưa, tua vít, xà beng, búa, kìm, mỏ hàn,cờ lê.

Các loại công cụ

Bất kỳ công cụ nào có khả năng gây chấn thương, bao gồm cả vợt tennis, bóng chày và gậy bóng chày , búa hoặc dùi cui – (cứng hoặc mềm ), dùi cui, gậy golf, khúc côn cầu và gậy ném, gậy bóng vợt, và các mái chèo xuồng kayak, ván trượt, bi-a, bi da và cần câu cá , trang thiết bị võ thuật