Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9

Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9 cho hầu khắp những khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, trong đợt này Tiger Air đang chào bán khá nhiều chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá siêu rẻ cho hành khách Việt và những hành khách nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam có nhu cầu đặt mua vé máy bay sang Singapore.

Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9
Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9

Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9

Có thể nói, đây là một trong những cơn sốt tung vé máy bay giá rẻ từ hãng hàng không Tiger Air – Tiger Airways. Nhanh tay chớp ngay cơ hội vàng và book liền cho mình cùng người thân để chuẩn bị cho chuyến du lịch xa vào ngày lễ Quốc khánh 2 tháng 9 sắp tới. Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, thế nên hãng Tiger Air (hãng Tiger Airwasy) luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía hành khách Việt, hành khách khu vực Châu Á khi có nhu cầu đến Singapore và các nước khác trong khu vực.

Hưởng ứng đợt tung vé rẻ của Tiger Air để “tậu” ngay cho mình chuyến du hành khám khá Đảo quốc Sư tử trong những ngày lễ 2-9 sắp tới thì còn gì bằng, đặc biệt là chuyến bay khứ hồi sang Singapore ngay khoảng thời gian lễ Quốc Khánh với giá khứ hồi chỉ 63 usd mà thôi.

Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9

Vé máy bay chặng Sài Gòn đi Singapore giá 30 usd và vé máy bay chặng Singapore về Sài Gòn giá 33 usd được chào bán từ hôm nay đến khi hết số vé khuyến mãi trên hệ thống. Thời gian khởi hành của những chặng bay sang Singapore giá rẻ hãng Tiger Air này sẽ cất cánh từ ngày 15 tháng 9 đến 30 tháng 11 năm 2016.

Để chuẩn bị đón khách du lịch đến Đảo quốc Sư tử vào những ngày nên người dân nơi đây đang từng bước trang trí và làm mới nhiều điểm vui chơi giải trí tại quốc gia này. Du hành Singapore ngay dịp lễ Quốc khánh 2/9 cũng tương đồng trong khoảng thời gian này, do đó những bạn trẻ nào đang có ý định khám phá Singapore vào những dịp này thì quả là một điều tuyệt vời!

Tiger Air tung vé đi Singapore giá 30 usd gần ngày lễ 2/9

Với mức giá rẻ bất ngờ cho chặng bay đi Singapore ngày hè và ngày lễ 2/9 với giá khứ hồi chỉ 63 usd thì thật sự là rẻ vô đối. Liên hệ ngay với đại lý hãng Tiger Air hay đại lý chỉ định chính thức Tiger Airways để book ngay vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất và săn ngay chiếc vé máy bay đi Singapore lễ 2/9 giá tốt, vé máy bay đi Singapore lễ 2/9 giá siêu tiết kiệm, vé máy bay đi Singapore lễ 2/9 giá thấp nhất trên thị trường.

⚽Thông tin hỗ trợ của Đại lý Tiger Air:

⚽ Điện thoại: 0918 234 072 

⚽ Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

⚽ Face: Facebook.com/vegiaretrongnuocvaquocte

⚽ Zalo/Viber: 0918 470 234

⚽ Skype/Yahoo: tick10duyduc, phongveduyduc