Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air là điều mong muống du khách khám phá đất nước Mỹ được xem như xứ thiên đường của thế giới. Quốc gia Mỹ  đa sắc tộc, đa văn hóa, là đất nước năng động, hùng mạnh, là tâm điểm của thế giới có nhiều điều thú vị khi chọn du lịch Mỹ. Quý khách hãy tham khảo giá vé máy bay và thông tin đi Mỹ của hãng Eva Air nhé!

Hiện nay, các hành trình bay từ Việt Nam – Mỹ vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng. Vì vậy, Khi quyết định chọn mua vé máy bay đi Mỹ quý khách phải lựa chọn quá cảnh ở một số thành phố như: Hongkong, Incheon, Taipei (Đài Loan). Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air bạn sẽ quá cảnh tại Taipei (Đài Loan)  để đến Mỹ.

Hành trình bay đến Mỹ hãng Eva Air

  • Từ Việt Nam – Taipei (Đài Loan) – San Francisco -> các  tiểu bang khác của Mỹ
  • Từ Việt Nam – Taipei (Đài Loan) – Los Angeles -> các  tiểu bang khác của Mỹ.
  • Thời gian bay từ 18 tiếng
  • Đặt vé và được tư vấn: 0908 380 888 – 0906 099 992

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ HÃNG EVA AIR

Khởi hành Điểm đến Giá vé từ (USD)
TP. Hồ Chí Minh (SGN) New York (JFK) 530 USD
Houston (IAH) 502 USD
Los Angeles (LAX) 410 USD
San Francisco (SFO) 451 USD
Las Vegas (LAS) 545 USD
Seattle (SEA) 581  USD
**Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Vé máy bay đi Mỹ Eva Air
Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA VÉ MAY BAY ĐI MỸ CỦA HÃNG EVA AIR?

  • Hãng Eva Air có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, là hãng tư nhân lớn nhất Đài Loan, chuyên cung cấp các chuyến bay đến Mỹ uy tín tại thị trường hàng không Việt và toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Eva Air luôn mang đên dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cho hành khách. Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất trong suốt chuyến bay đến quốc gia Mỹ.
  • Eva Air có tần suất bay, giờ bay, suất ăn trên máy bay của hãng này tương đối phù hợp với thói quen và sở thích người Việt Nam.

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI MỸ HÃNG EVA AIR

Phòng vé Duy Đức tự hào là đại lý chính thức của hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam, bạn có thể dể dàng mua vé máy bay đi đến bất thành phố nào trong hành trình đi Mỹ.  Đại lý chính hãng Eva Air tại Việt Nam luôn cung cấp đến cho khách hàng những chuyến bay đến Mỹ với giá vé ưu đãi nhất.

Tổng chi phí đi Mỹ luôn làm khách hàng đắn do, do đó quý khách hàng nên chọn tổng đại lý Duy Đức để được xuất vé trực tiếp từ hệ thống bán vé của các hãng hàng không. Để có được chuyến đi Mỹ thuận lợi và giá tiết kiệm nhất, mua vé máy bay đi mỹ hãng Eva Air hãy gọi hotline 0908 380 888 để được tư vấn và book vé.

XEM THÊM