Vé máy bay đường Điện Biên Phủ quận 10 – Phòng vé Duy Đức

Vé máy bay đường Điện Biên Phủ quận 10 – Phòng vé Duy Đức

Điểm bán vé máy bay đường Điện Biên Phủ quận 10 – Phòng vé Duy Đức hân hạnh đồng hành cùng quý khách, mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ đi trong nước và quốc tế. Quý khách dang có nhu cầu đặt vé hãy liên hệ Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đặt vé tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Quý khách đang sinh sống và làm việc khu vực đường Điện Biên Phủ quận 10 và Sài Gòn muốn đặt vé thì chúng tôi hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà. Còn đối với những khách ở xa khi đặt vé tại Duy Đức hãy sử dụng dịch vụ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và nhận vé qua Email, SMS… Duy Đức là đại lý vé  máy bay cấp 1 của Vietjet Air, Vienam Airlines, Jestar và nhiều hãng hàng không khác, có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nghề nên quý khách hoàn toàn an tâm tin tưởng khi lựa chọn đặt vé.

Những thông tin cần thiết quý khách cần chuẩn bị khi đặt vé máy bay đường Điện Biên Phủ quận 10

  1. Họ và tên khách hàng theo đúng giấy tờ tùy thân.
  2. Số điện thoại, địa chỉ mail (nếu có)
  3. Chọn hãng hàng không quý khách muốn đi.
  4. Trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Trường hợp đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
  5. Ngày dự kiến đi, khứ hồi (dương lịch)
  6. Tên thành phố khởi hành và nơi đến
  7. Hành lý ký gửi cần mua thêm nếu cần.
  8. Lưu ý; Khi làm thủ tục bay, giấy giờ tùy thân của quý khách phải còn rõ hình rõ chữ, còn thời hạn sử dụng trong 15 năm kể từ ngày cấp.

Mua vé tại Đại lý vé máy bay cấp 1 chính hãng Duy Đức bạn sẽ được ưu đãi cao, mua được giá gốc, dịch vụ bán vé tiết kiệm, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng thông tin khuyến mãi tại PHONGVEDUYDUC.COM. Quý khách ngụ tại đường Điện Biên Phủ quận 10 còn chần chờ gì mà không liên hệ tổng đài 0908 380 888 – 0906 099 992.

Vé máy bay đường Điện Biên Phủ quận 10 – Ve may bay duong Dien Bien Phu quan 10