Vé máy bay hãng Lufthansa

Bạn đang cần tìm cho mình những chiếc vé máy bay hãng Lufthansa cho những chặng bay đến Đức và đặt mua vé máy bay hãng Lufthansa cho những đường bay đến các nước khác trên thế giới. Deutsche Lufthansa là một hãng hàng không lớn và khai thác đa dạng chặng bay cho hành khách lựa chọn, đặc biệt đáng được quan tâm là những chiếc vé máy bay hãng Deutsche Lufthansa khởi hành từ Việt Nam.

Lựa chọn những đường bay của hãng hàng không quốc tế Deutsche Lufthansa quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho những điểm đến khác như vé máy bay hãng Lufthansa đi Đức, vé máy bay hãng Lufthansa đi Mỹ, vé máy bay hãng Lufthansa đi Anh, vé máy bay hãng Lufthansa đi Pháp, vé máy bay hãng Lufthansa đi Ý, vé máy bay hãng Lufthansa đi Thái Lan, vé máy bay hãng Lufthansa đi Singapore…

Hãng hàng không Luthasa Airlines

Quan tâm về những chiếc vé máy bay hãng Lufthansa quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chuyên viên của Phòng vé máy bay Duy Đức chúng tôi để có được sự tư vấn tuyệt vời và đặt mua đường bay quốc tế mà mình đang cần. Tự hào là đại lý chính thức hãng Deutsche Lufthansa, đồng thời cũng là đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng hàng không hiện nay, Duy Đức hy vọng sẽ là điểm đến thường xuyên của quý khách hàng gần xa khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ hãng Lufthansa và các hãng hàng không khác.

Được biết, Deutsche Lufthansa là hãng hàng không quốc gia lớn nhất nước Đức. Sau khi tiếp quản hãng hàng không Áo, Deutsche Lufthansa nghiễm nhiên trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Âu. Deutsche Lufthansa có trụ sở chính được đặt tại Cologne, trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Frankfurt và Munich. Ngoài ra, Deutsche Lufthansa còn sở hữu hoàn toàn các hãng hàng không và trung tâm hoạt động như BMI tại London, Vienna, Zurich, Brussels, Milan.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lufthansa đã phát triển đường bay tới 18 điểm đến trong nước và 185 điểm đến ngoài nước, phân bố tại 78 nước trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.
Deutsche Lufthansa quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 20kg, hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 32kg, hành khách hạng nhất được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 55 x 40 x 20cm không vượt quá 8kg. 

Chi tiết cho những chặng bay mà hãng Lufthansa khai thác như sau:

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Bangkok

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Munich

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Frankurt

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Berlin

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Hamburg

Vé máy bay hãng Lufthansa đi London

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Prague

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Oslo

Vé máy bay hãng Lufthansa đi New York

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Lisbon

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Athens

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Chicago

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Madrid

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Helsinki

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Manchester

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Florence

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Nice

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Budapest

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Bologna

Vé máy bay hãng Lufthansa đi St Petersburg

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Kiew

Vé máy bay hãng Lufthansa đi San Francisco

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Naples

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Cairo

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Philadelphia

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Krakow

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Dusseldorf

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Vienna

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Milan

Vé máy bay hãng Lufthansa đi Pari

 

Tham khảo thông tin hành trình và mức giá của những lượt bay quốc tế hãng Lufthansa hãy nhấc máy lên và gọi vào hotline của đại lý vé máy bay Duy Đức qua số 0906 099 992 hoặc nếu cần quý khách có thể ghé đến văn phòng đại diện hãng Lufthansa tại 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM gặp trực tiếp các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ.

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines – Phòng vé Duy Đức:

⚽ Điện thoại: 0918 234 072 

⚽ Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

⚽ Face: Facebook.com/Duyductravel

⚽ Zalo/Viber: 0918 470 234

⚽ Skype/Yahoo: tick10duyduc, phongveduyduc, tick5duyduc