Vé máy bay hãng Malaysia Airlines

Nhu cầu mua vé máy bay quốc tế ngày càng tăng, quý khách hàng cần mua vé máy bay hãng Malaysia Airlines với giá cả cạnh tranh, uy tín, dịch vụ chất lượng liên hệ ngay với Tổng đại lý vé máy bay Duy Đức

Duy Đức là 1 trong những công ty lớn nhất thị trường bán vé Việt Nam, với phương châmuy tín – nhanh chóng – nhiệt tình – giao vé miễn phí, chúng tôi cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế và nội địa. Website  chính của chúng tôi: vemaybayduyduc.vn luôn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay hãng Malaysia Airlines rẻ nhất.

Vé máy bay Malaysia Airlines

Giới thiệu về hãng Malaysia Airlines

Năm thành lập: 1937

Trụ sở Malaysia Airlines: Kuala Lumpur, Malaysia.

Trước kia hãng có tên là Malayan Airways Limited, năm 1967, hãng đổi tên thành hãng hàng không Malaysia-Singapore Airline Limited (MSA) – là hãng hàng không quốc gia chung cho cả hai nước.  Cho đến 1987, lấy trên là Malaysia Airlines. Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia cũng là hãng đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng loại máy bay thế hệ mới Boeing 737-800 với cabin thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior. Năm 2012, Malaysia Airlines chính thức sở hữu 115 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A380-800,  Airbus A330-200/300, Boeing 737-400/800, Boeing 747-400, Boeing 777-200ER.

Trung tâm trung chuyển chính của Malaysia Airlines là sân bay quốc tế Kuala Lumpur, ngoài ra còn có thêm hai trung tâm trung chuyển quan trọng là:  sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching, hãng phát triển mạnh mẽ với các đường bay bao phủ khắp các châu lục.

Hàng không Malaysia Airlines với quá trình phát triễn nỗ lực không ngừng, đã nhận được hơn 100 giải thưởng trong 10 năm qua. Malaysia Airlines được Skytrax  đánh giá 5 sao và World Travel Awards phong thưởng năm 2010.

Vé máy bay Malaysia Airlines

Mạng đường bay Malaysia Airlines

Tại Việt Nam, vé máy bay hãng Malaysia Airlines có chặng báy đến các thành phố như: Singapore, Jakarta, Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, Bali, Melbourne, Paris, Colombo, London, Sydney, Tokyo, Seoul, Amsterdam, Labuan,  Cairo, Perth, Delhi, Mumbai, Doha, Abu Dhabi, Amman, Jeddah, Auckland, Osaka, Frankfurt, Malé, Istanbul và Muscat.

Giá vé máy bay không cố định, mỗi khung giờ khác nhau giá khác nhau, để biết chi tiết vé máy bay giá rẻ hãng Malaysia Airlines, các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được báo giá chính xác!

0918 234 072 

** Lưu ý: Để luôn mua được giá vé máy bay Malaysia Airlines rẻ, các bạn nên sắp xếp đặt vé tại Duy Đức trước ngày bay ít nhất 1 tuần.

Các hạng vé/ quy định hành lý của Malaysia Airlines

Khi bạn mua vé máy bay hãng Malaysia Airlines thì lừa chọn các hạng vé: First Class, Business Class, Economy Class, Trẻ sơ sinh. Mỗi hàng vé có quy định hành ký gửi sau;

+ First Class (trọng lượng 50 kg, kích thước tối đa 158 cm);

+ Business Class (trọng lượng 40 kg, kích thước tối đa 158 cm)

+ Economy Class (trọng lượng 30 kg, kích thước tối đa 158 cm).

+ Hạng vé trẻ sơ sinh: Một túi có kích thước tối đa 115 cm (45 inch) có thể được xem là hành lý xách tay, xe nôi, xe đẩy… Trọng lượng của các hành lý cho phép không được vượt quá 10 kg.

Vé máy bay Malaysia Airlines

Cùng đồng hành với Phòng vé máy bay Duy Đức để luôn sở hữu tấm vé máy báy hãng Malaysia Airlines với giá rẻ nhất. Duy Đức tự hào là Đại lý lớn Sài Gòn, dịch vụ bán vé máy bay cạnh tranh, giao vé miễn phí theo yêu cầu.