Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ từ Cathay Pacific

Nổi tiếng chuyên dụng cho những chặng bay đi Hồng Kông, Cathay Pacific đã không ngừng mở rộng ra nhiều chặng bay quốc tế với chất lượng phục vụ tốt nhất và gói gọn ở mức giá phù hợp nhất. Giữa tháng 3 năm nay hãng hàng không Cathay Pacific khuyến mãi giá khủng chỉ từ 150 usd cho những chặng bay từ TP.HCM đến Hồng Kông và nhiều chặng bay khác.

Ngoài những chặng bay giá rẻ đi Hồng Kông 150 usd thì Cathay Pacific cũng đang rộn ràng tung vé máy bay cực khuyến mãi cho những chặng bay đến các quốc gia khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Úc với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Rinh ngay những chiếc vé máy bay hãng Cathay Pacific, vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ, vé máy bay Cathay Pacific khuyến mãi, vé máy bay Cathay Pacific giá gốc, vé máy bay Cathay Pacific giá chính hãng, vé máy bay Cathay Pacific đợt khuyến mãi, vé máy bay Cathay Pacific dịp ưu đãi, vé máy bay Cathay Pacific giá tốt nhất từ các văn phòng chỉ định hãng Cathay Pacific hay những đại lý vé máy bay cấp 1 tại Việt Nam để đảm bảo những đường bay quốc tế của bạn chính xác và an tâm nhất.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ từ Cathay Pacific
Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ từ Cathay Pacific

Đại diện cho hãng quốc tế Cathay Pacific Airways, nay văn phòng vé cấp 1 Duy Đức chúng tôi xin trình bày chi tiết về đường bay cùng mức giá tốt nhất cho những chuyến bay khuyến mãi từ Cathay Pacific. Đầu tiên là những chiếc vé máy bay Cathay Pacific từ Sài Gòn đến Hồng Kông giá 150 usd (hạng phổ thông), tiếp đến là những chiếc vé máy bay Cathay Pacific Hà Nội đi Hồng Kông giá 160 usd (hạng phổ thông).

Hầu hết các chặng bay từ Việt Nam sang những quốc gia khác do Cathay Pacific chuyên chở thì đều phải quá cảnh tại Hồng Kông (nơi là trụ sở chính của hãng). Một phần cũng do nhiều đường bay với khoảng cách đại lý quá xa nên việc transit tại một sân bay khác là điều tất yếu.

Thời gian của những chiếc vé máy bay Cathay Pacific khuyến mãi đợt này sẽ có hiệu lực xuất vé từ ngày 15 tháng 3 đến 31 tháng 3 năm 2016 và thời gian máy bay khởi hành là từ15 tháng 3 đến 31 tháng 10 năm 2016. Quý khách hàng lưu ý giá vé của những chiếc vé máy bay sẽ không cố định cho tất cả các khoảng thời gian bay.


Mức giá của những chiếc vé máy bay hãng Cathay Pacific sẽ ưu tiên hơn cho những hành khách nhỏ tuổi. Cụ thể là trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi sẽ tính 25% giá vé người lớn (không ngồi ghế) và trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi tính 75% giá người lớn (ngồi riêng 1 ghế). Đối với trẻ e từ 2 đến 12 tuổi cũng sẽ tính 75% giá vé người lớn.

Thông tin cần biết về Cathay Pacific:

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong, với tổng hành dinh đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, và là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực, hiện Cathay Pacific Airlines là hãng hàng không lớn nhất châu Á.

Quy định về hành lý của Cathay Pacific

Cathay Pacific Airlines quy định đối với tất cả hành khách, hành lý xách tay phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9). Đối với khách hàng phổ thông và thương gia thì khối lượng cho phép là 10kg và khách hàng hạng nhất là 15kg. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop.

 

Hãng hàng không Cathay Pacific chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Indo,… và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các nơi như Trung Quốc (Thượng Hải, Bắc Kinh), vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Tokyo, Manila, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Paris, Dehli, vé máy bay đi Toronto, Mumbai, Perth, Brisbane, Fukuoka, Amsterdam, Frankfurt, Milan…

**Thông tin hỗ trợ Book vé máy bay khuyến mãi Cathay Pacific**

Face: Facebook.com/Duyductravel

Zalo/Viber: 0918 470 234

Yahoo/Skype: phongveduyduc

Email: phongveduyduc@gmail.com

Di động: 0916 234 072 – 0918 234 072

Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM