Vé máy bay khuyến mãi hãng All Nippon Airways ANA

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm khai thác đường bay SGN – NRT (Sài Gòn – Narita Nhật Bản) hãng ANA triển khai Giá Khuyến Mãi Cực Hot Đi Nhật Bản cho các hãng thương gia lẫn phổ thông với mức ưu đãi cực hấp dẫn. Được biết các chuyến bay của hãng ANA (All Nippon Airways) ưu đãi cho khách Việt với các chặng bay từ TP.HCM đến các vùng của nước Nhật như Tokyo, Nagoya, Osaka và Fukuoka.

Tin khuyến mãi từ All Nippon Airways ANA cho những chặng bay từ Sài Gòn sang Nhật Bản đã giúp hỗ trợ một phần chi tiêu không nhỏ cho những hành khách đang chuẩn bị chuyến hành trình bay từ Việt Nam đến xứ sở “hoa anh đào”. Đặt mua vé máy bay đi Japan – Nhật Bản với mức giá sơ bộ như sau:

– Vé máy bay ANA khuyến mãi từ tp.HCM đến Tokyo Japan giá 415 usd

– Vé máy bay ANA khuyến mãi từ tp.HCM đến Nagoya Japan giá 415 usd

– Vé máy bay ANA khuyến mãi từ tp.HCM đến Osaka Japan giá 415 usd

– Vé máy bay ANA khuyến mãi từ tp.HCM đến Fukuoka Japan giá 415 usd

Thời gian đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ từ ANA sẽ có hiệu lực xuất vé từ 01/03/2016 đến 31/03/2016 và khoảng thời gian cho những hành trình khuyến mãi này khởi hành là từ01/04/2016 đến 22/05/2016.

Số lượng đặt mua của những chiếc vé máy bay khuyến mãi sang Nhật Bản là có giới hạn và đôi khi lượng vé rẻ này sẽ hết trước ngày dự kiến khi lượt mua tăng vọt; do đó để an tâm về những hành trình sang Nhật có mức giá thấp tối ưu bạn nên liên hệ ngay về phòng vé All Nippon Airways ANA của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

*Giới thiệu đôi nét về All Nippon Airways ANA

All Nippon Airways ANA là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Trung tâm hoạt động chính của của ANA tập trung tại Sân bay quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. Trung tâm nội địa chính của hãng tại Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu (gần Nagoya), và Sân bay Chitose Mới (gần Sapporo). Hiện hãng đang kiểm soát nhiều hãng nhỏ như Air Nippon, Air Japan, Air Next, Air Central.

 

All Nippon Airways hiện đang sở hữu 156 (109 chiếc đang đặt hàng) bao gồm: ANA Boeing 747-400, ANA Boeing 767-300, ANA(Air Nippon) Boeing 737-700, ANA(Air Nippon Network) Bombardier DHC8-Q300.

Từ Việt Nam quý khách có thể đặt vé máy bay All Nippon Airways đi Nhật Bản cũng như các nước Á Âu Mỹ Phi như Fukuoka, Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, Zurich, Munich, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, Hàng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Bắc Kinh, Đài Bắc…

All Nippon Airways có 3 hạng vé là hạng nhất, hạng vé phổ thông và hạng vé thương gia. Theo đó quy định hành lý của hãng được áp dụng như sau: hạng nhất và hạng thương gia được mang hành lý khối lượng tối đa là 32kg; riêng hạng phổ thông chỉ được mang khối lượng tối đa là 23kg. Và kích thước hành lý không quá 158 cm, tương đương 62 in.

 

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC
Địa chỉ: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM