Vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ

Để chuẩn bị cho việc mua vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ nhất, vé máy bay tết 2017 đi Chu Lai, vé máy bay tết giá rẻ đi Chu Lai năm Đinh Dậu 2017, vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chu Lai… thật suôn sẻ và giá rẻ, các bạn nhớ lưu các thông tin liên hệ của Đại lý vé máy bay Duy Đức để khi 3 hãng hàng không tung ra vé máy bay tết,  chúng tôi sẽ túc trực 24/7 để book giữ vé máy bay tết giá rẻ đi Chu Lai 2017 cho quý khách hàng.  Duy Đức là 1 trong những phòng vé máy bay lớn nhất TPHCM cung cấp đến quý khách hàng vé máy bay tết đi Chu Lai của 3 hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines,  Jestar Pacific. Quý khách nào có sẵn ngày giờ bay về Chu Lai trong dịp tết 2017 thì nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé Duy Đức để book ngay tấm vé tết giá rẻ tiết kiệm, giá cạnh tranh.

Vé máy bay tết đi Chu Lai
Vé máy bay tết đi Chu Lai

Đa phần các khách hàng thường dồn hết cuối năm để mua vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ,  chính vì vậy mà dịp cuối năm rất nhiều người mua vé máy bay tết cùng một lúc, nên sảy ra tình trạnh cháy vé, và buộc phải chuyển hướng chọn đi về quê bằng phương tiện tàu hỏa, ô tô, xe khách. Tuy vậy, vì số lượng người dân về quê Chu Lai vượt mức khiến lượng vé tết cung không đủ, nhiều khách hàng phải bỏ lỡ chuyến đi về Chu Lai đoàn tụ với gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán 2016 vừa qua. Để giải quyết vấn đề trên, Duy Dức đã tiến hành triển khai cho tất cả các nhân viên tăng cường các thông tin vé máy bay Tết đi Chu Lai 2017 đến cho tất cả khách hàng.

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air khai thác đường bay từ TP.HCM đi Chu Lai khá thuận lợi với tần suất 01 chuyến/ngày. Đây được xem là cầu nối giao thông quan trọng giúp người dân địa phương có thể dễ dàng di chuyển và có một chuyến bay tiết kiệm.

Cùng Duy Đức tham khảo giá vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ  

Vé máy bay tết từ TPHCM đi Chu Lai của Vietjet Air giá bán từ 2 050 000vnđ

Vé máy bay tết từ TPHCM đi Chu Lai của Jetstar Pacific giá bán từ 2 010 000vnđ

** Lưu ý:

  • Vé máy bay tết đi Chu Lai giá trên chưa tính thêm thuế phí
  • Quý khách nên lên kế hoạch ngày giờ để đặt sớm vé máy bay tết, đặt trễ thì giá vé tăng cao hoặc cháy vé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay tết đi Chua Lai tại Tổng đại lý vé máy bay Duy Đức:

Để mua được vé máy bay tết đi Chu Lai 2017 Đinh Dậu thật suôn sẻ và có được giá rẻ cạnh tranh các bạn nên mua vé từ Duy Đức. Vé máy bay khác vé thường là không phải khi nào cũng có, mà chỉ book được vào thời điểm mà 3 hãng hàng không nội địa mở bán, khi có thông tin từ Hãng hàng không gửi về, Duy Đức lập tức tung thông báo cho quý khách hàng và Đại lý lớn nhỏ được quản lý bởi Duy Đức.

Những thông tin cần chuẩn bị cho việc mua vé máy bay tết Nguyên Đán đi Chu Lai:
+ Họ & tên khách hàng cần đi theo đúng giấy tờ chứng minh thư còn hạn 15 năm

+ Thông tin ngày/ giờ đi/ khứ hồi (dương lịch); tên hãng hàng không.

+ Các trường hợp trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.
+ Các trường hợp đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

+ Thông tin số điện thoại, địa chỉ mail cần thiết để phòng vé có thể liên hệ gửi lại thông tin cho bạn.

Cùng theo dõi thông tin vé máy bay Tết 2017 Nguyên Đán tại vemaybayduyduc.vn để mua được vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ năm Đinh Dậu 2017

XEM THÊM

>> Vé máy bay tết Vietnam Airlines