Vé máy bay tết đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh TPHCM

Vé máy bay tết đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh TPHCM

Tết là thời điểm rất nhiều quý khách mua vé máy bay tết Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh, đây là con đường tập chung khá nhiều khách hàng xa đặt mua vé máy bay Tết Nguyên Đán, quý khách hàng xa quê luôn tranh thủ tìm mua vé tết để có một cái tết đoàn viên ấm áp, ngoài rẻ có rất nhiều khách hàng mua vé tết để du lịch trong nước và nước ngoài. Chúng tôi bán vé máy bay tết giá rẻ của 3 hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar, với lợi thế là đại lý chính hãng sẽ giúp quý khách có được vé rẻ để an tâm đi lại.

Trước khi đặt Vé máy bay tết đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh TPHCM. Quý khách vui lòng chuẩn bị trước những thông tin cần thiết để tiết kiệm thời gian và chi phí liên hệ:

  1. Họ và tên khách hàng theo đúng giấy tờ tùy thân.
  2. Chứng minh nhân dân (còn thời hạn 15 so với ngày bay)
  3. Chọn Hãng hàng không Quý khách muốn đi.
  4. Trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Trường hợp đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
  5. Ngày dự kiến đi, khứ hồi (dương lịch)
  6. Tên thành phố cũng như sân bay dự kiến đi về.
  7. Số điện thoại, địa chỉ mail (nếu có)
  8. Có cần mua thêm hành lý ký gửi ?

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ TẠI PHÒNG VÉ DUY ĐỨC

Quý khách hãy chọn đặt vé máy bay TẾT giá rẻ từ tổng đại lý chính hãng Duy Đức,nhận viên Duy Đức giỏi ghề vé,  phong cách chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín nhất Sài Gòn, sẽ giúp bạn tìm kiếm được hành trình bay tết giá rẻ. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn túc trực 24/6 , bất cứ khi nào quý khách cần mua Vé máy bay tết đường Ung Văn Khiêm quận Tân Phú hãy gọi hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992.

Đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh  gần các tuyến đường khác của quận Bình Thạnh: đường Nơ trang Long, đường Bạch Đằng, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Lê Quang Định, đường Phạm Văn Đồng, đường Phan Đăng Lưu,đường Bình Quới, đường Đinh Bộ Lĩnh, đường Bùi Hữu Nghĩa, khu cư xá Thanh Đa, khu vực ngã tư hàng xanh quận Bình Thạnh, đường Đinh Tiên Hoàng, đường BÌnh Lợi, đường Chu Văn An, gần trường đại học Hutech, gần bến xe Miền Đông … Bởi nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ ngày càng nhiều, nên Duy Đức nỗ lực phát triển để bán vé rẻ cho quý khách hàng tại khu vực này.

XEM THÊM