Vé máy bay tết khu cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM

Vé máy bay tết khu cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM

Phòng vé máy bay tết nhận săn vé máy bay khu cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM giá rẻ, để cho quá trình đặt vé máy bay tết nhanh chóng, quý khách hãy cung cấp thông tin về khách hàng bay, số điện thoại, nhân viên của Phòng vé Duy Đức sẽ tiến hành giữ chỗ vé máy bay TẾT cho bạn.

♦ Đăng ký đặt vé máy bay tết tại link >> ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT

Thông thường quý khách chọn mua vé máy bay tết của hãng Vietnam Airlines miễn phí 20kg hành lý gửi và 7kg hành lý xách tay, khi chọn mua vé máy bay tết của Vietjet Air và Jetstar bạn được miễn phí 7kg xách tay.

Mỗi mùa tết nguyên đán về, khách hàng háo hức mong có được chuyên bay rẻ về về quê đoàn viên cùng gia đình,  quý khách nên cân nhắc kỹ để chọn ra đại lý uy tín không chỉ book vé trong lần đi này mà cả các lần khác, Duy Đức tự hào là đại lý cấp 1 của 3 hãng VienamAirlines, Vietjet Air, Jetstar. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hàng không, hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ uy tín chất lượng cùng nhiều dịch vụ ưu đãi như:

  1. Đặt vé máy bay tết và giữ chỗ miễn phí
  2. Tư vấn tận tình tất cả các hành trình bay tết với mức giá rẻ nhất.
  3. Nhiều hinh thức thanh toán linh động và nhận vé tiện lợi.
  4. Hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà tại khi quý khách mua vé máy bay tết  cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM

Theo như thống kê tại Phòng vé chính hãng Duy Đức, giá vé máy bay tết các chặng bay cao điểm tết khởi hành từ TPHCM đi Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Đà Lạt, Nha trang…đã và đang được đông đảo khách hàng săn đón. Hiện tại, một số ngày bay của các hành trình bay cao điểm đã hết vé, nhiều khách hàng đã không mua được vé tết về quê.

ĐẶT VÉ MÁY BAY KHU CƯ XÁ THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

Giá vé máy bay tết sẽ ngày càng tăng dần, quý khách ngụ tại cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM hãy liên hệ sớm với Duy Đức để có được chuyến bay rẻ về quê tết đoàn viên. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0906 099 992 – 0908 380 888.

Vé máy bay tết khu cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh TPHCM – Ve may bay tet khu cu xa Thanh Da Binh Thanh

>> Vé máy bay tết đường Bình Quới quận Bình Thạnh TPHCM