Vé máy bay tết Vietjet Hóc Môn TPHCM

Vé máy bay tết Vietjet Hóc Môn TPHCM

Chỉ còn thời gian ngắn thôi là đến ngày tết nguyên đán, Vietjet Air đã mở bán vé tết, quý khách hàng cần mua Vé máy bay tết Vietjet Hóc Môn TPHCM hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đại lý Duy Đức – là đai lý chính hãng của Vietjet Air.

Hãng Vietjet Air ngày càng được nhiều khách hàng tại Hóc Môn chọn để mua vé máy bay tết, bởi đây là hãng giá rẻ, àu bay của Vietjet Air chất lượng mới và êm ái, tiếp viên hàng không thân thiện, bên cạnh đó, Vietjet Air khai thác nhiều hành trình bay trong nước và tăng chuyến bay mùa tết để phục vụ hành khách.

Các lưu ý cho quý khách Hóc Môn khi mua vé máy bay tết Vietjet Air

  • Quý khách hãy chọn đại lý uy tín – đại lý chính hãng Duy Đức luôn đứng đầu trong ngành dịch vụ hàng không. Nhân viên luôn sẵn sáng tư vấn, báo giá giao vé tận nhà tại huyện Hóc Môn.
  • Tìm hiểu để mua vé tết đúng nơi uy tín, có văn phòng rõ ràng, tránh trình trạng bị lừa đảo mua trúng vé giả mạo.
  • Quý khách phải đến sân bay sớm trước 3 tiếng để làm thủ tục lên máy bay, vì trong dịp tết số lượng hành khách đi máy bay tăng 10 – 30 lần so với ngày thường.
  • Các kiện hành lý ký gửi quý khách phải đóng thùng cẩn thận, các loại hành lý mang theo phải đúng quy định và được nhân viên Duy Đức tư vấn cho quý khách.
  • Vietjet Air miễn phí 7kg hành lý xách tay/ lượt bay.
  • Các giấy tờ cần thiết cho chuyến bay, quý khách nên chuẩn bị để mang theo, giấy tờ phải còn rõ hình rõ chữ, ko nhàu nát, rách.
  • Duy Đức giao tận nơi tấm vé máy bay tết Vietjet Air Hóc Môn TPHCM

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT VIETJET AIR HÓC MÔN Ở ĐẠI LÝ NÀO UY TÍN

Với nhiều năm là đại lý của Vietjet Air, chúng tôi cung cấp vé máy bay tết Vietjet tại Hóc Môn, luôn dành thời gian tư vấn cho quý khách hàng. Đừng chần chờ kẻo vé máy bay tết sẽ tăng và không còn lựa chọn được các giờ bay đẹp. Quý khách hãy liên hệ:

+ Hotline/zalo: 0906 099 992 – 0908 380 888

+ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3

+ Tư vấn viên: 0918 234 072

+ Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Vé máy bay tết Vietjet Hóc Môn TPHCM – Ve may bay tet Vietjet Air Hoc Mon

XEM THÊM>>