Vé máy bay tết Vietnam Airlines

Vé máy bay tết Vietnam Airlines

Vé máy bay tết Vietnam Airlines đang mở bán các hành trình bay trong nước. Quý khách hãy liên hệ 0908 380 888 – 0906 099 992 để đăng ký đặt vé Tết. Tết Nguyên Đán vẫn luôn là thời điểm quý báu của người Việt, thời gian trước tết rất nhiều người xa xứ tìm mua vé máy bay tết  Vietnam Airlines để về đoàn viên và mua vé máy bay du lịch trong kỳ nghỉ dài ngày. Để có được chuyến bay trong mùa tết với giá rẻ, Tổng đại lý Duy Đức cung cấp vé máy bay tết Vietnam Airlines, chúng tôi mỗi năm xuất bán hơn 5000 vé máy bay tết, luôn là đại lý hàng đầu săn vé máy bay tết cho quý khách hàng thân yêu.

Quý khách nên mua vé máy bay tết giá rẻ chính hãng tại Phòng Vé Duy Đức uy tín và được tư vấn tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm bán vé máy bay chúng tôi luôn khuyến khích bạn nên mua Vé máy bay tết Vietnam Airlines trước ít nhất 1 tháng,  Vì vé máy bay tết khác vé ngày thường và chỉ được tung ra theo từng đợt. Quý khách nên mua VÉ MÁY BAY TẾT trong các đợt đầu khi hãng Vietnam Airlines thông báo mở bán.

Quý khách Mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines càng sớm thì giá sẽ càng rẻ, càng sát ngày giá càng cao hoặc thậm chí hết vé

Điều quạn trong nhất khi mua vé máy bay TẾT giá rẻ này bạn nên chọn lựa đại lý uy tín Duy Đức để đăng ký đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines, tránh tình trạng mua phải vé giả tràn lan mùa cao điểm.

Tham khảo lịch tết nguyên đán để chọn ngày mua vé

Chưa có công bố chính thức nào về Lịch nghỉ tết nguyên đán . Tuy nhiên vẫn có thể dự đoán được dựa trên kinh nghiệm của nhiều năm trước.

 • Dù lịch nghỉ tết dài ngày hay ngắn ngày, bạn có thể sắp xếp để mua vé máy bay về thăm gia đình, hoặc cùng gia đình mua vé máy bay dịp tết Mậu Tuất để du lịch nghĩ dưỡng các điểm du lịch như Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng…
 • Từ đó cũng có thể thấy được xu hướng giá vé tết như sau: Giai đoạn trước tết giá vé sẽ cao cho các chặng từ Nam ra Bắc, các chặng bay tết lệch đầu giá rất rẻ.
 • Giai đoạn sau tết nguyên đán, giá vé máy bay tết sẽ tăng cao các chặng bay từ bắc vào Nam cho đến hết rằm âm Lịch và chặng bay lệch đầu thì lại rất rẻ.
 • Do đó để đảm bảo có vé máy bay Tết giá tốt, Duy Đức thấy rằng, quý khách nên mua vé trước ít nhất là một tháng.

Vì sao giá vé máy bay tết lại cao hơn giá vé ngày thường?

 • Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm, ngày mà những người con xa quê hương có dịp về đoàn viên cùng gia đình, nhu cầu đi lại bằng bất cứ phương tiện nào cũng gia tăng; máy bay, tàu xe…
 • Vì sao giá vé máy bay Tết thường Cao? Vé ngày Tết cao theo quy luật trong kinh doanh không riêng gì ngành hàng không, “cầu cao thì cung cao” chưa kể mỗi năm, lượng cung ứng vé tết không đủ dẫn đến tình trạng cháy vé tết khi mua vé quá trễ.
 • Nỗi năm, Quý khách hàng vẫn ưu tiên chọn lựa đặt vé máy bay tết của hãng Vietnam Airlines sau đó mới là các hãng khác. Chọn  đi máy bay có lợi thế hơn đi tàu xe bởi nhanh chóng, giá ngày tết không chênh lệch nhau nhiều.
 • Do đó, cách tốt nhất là quý khách hàng nên tham khảo lịch tết nguyên đán để biết ngày giờ bay và xếp lịch,sau đó book vé máy bay Tết Vietnam Airlines

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÉ MÁY BAY TẾT VIETNAM AIRLINES

 • Bạn nên mua vé máy bay tết Vietnam Airlines sớm trước ít nhất 1 tháng so với ngày nghỉ tết. Thời gian thích hợp nhất để mua vé máy bay Tết là lúc các hãng hàng không thông báo mở bán vé đợt 1, hãng mở bán vào tháng 9 mỗi năm.
 • Vé máy bay Tết của hãng Vietnam Airlines giá rẻ trở thành lựa chọn ưu tiên nhất.
 • Miễn phí 7kg hành lý xách tay
 • Miễn phi 20 kg hành lý ký gửi.
 • Ngày nay, nhu cầu hành khách cao hơn, quý khách chọn mua vé máy bay tết Vietnam Airlines có được chất lượng dịch vụ tốt hơn, thời gian di chuyển nhanh chóng, không gây mệt mỏi.

MUA VÉ MÁY BAY TẾT TẠI TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG VIETNAM AIRLINES

Quý khách nên lựa chọn đại lý uy tín cấp 1 Duy Đức để có được tấm vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ chính hãng, Tổng đại lý chính hãng Duy Đức là nơi tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tư vấn chính xác trong khi book vé, là nơi cung cấp VÉ MÁY BAY TẾT cho hơn 300 đại lý cấp dưới.

Quý khách hãy gọi hotline 0908 380 888 – 0906 099 992 để mua vé máy bay tết Vietnam Airlines và được giao vé miễn phí tại Sài Gòn.