Vietjet mở đường bay mới TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta

Vietjet mở đường bay mới TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta

Ngày 22/8/2017, tại thủ đô Jakarta, Indonesia, nhân chuyến thăm chính thức nước Indonesia của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng , Vietjet Air đã tổ chức Lễ công bố chính thức mở đường bay thẳng Tp.Hồ Chí Minh – Jakarta . Đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay TP.HCM – Jakarta dự kiến khai thác khứ hồi hàng ngày từ 20/12/2017, thời gian bay mỗi chặng khoảng 03 giờ.

  • Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 20h40 và đến Jakarta lúc 23h40 (giờ địa phương).
  • Chiều ngược lại khởi hành lúc 1h40 từ Jakarta (giờ địa phương) và tới TP.HCM lúc 04h40.
Vietjet mở đường bay mới TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta
Vietjet mở đường bay mới TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta

Ông Đinh Việt Phương – Phó Tổng giám đốc Vietjet  có đôi lời chia sẻ: “Vietjet đã sẵn sàng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến đường quốc tế trọng điểm, kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam đến các nước, trong đó có Jakarta (Indonesia). Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ mọi người đều có thể bay, tạo lập một tương lai trên không, đường bay mới TP.HCM – Jakarta sẽ kết nối 2 thành phố, 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực”.

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TPHCM – JAKARTA

Phòng vé Duy Đức Hỗ trợ đặt vé trực tiếp tại hệ thống Vietjet Air và tư vấn thông qua đường dây nóng: 0908 380 888. Chúng tôi có dịch vụ giao vé miễn phí tại Sài Gòn.