Vietnam Airlines giảm giá hạng thương gia

Vietnam Airlines giảm giá hạng thương gia

Đưa tin khuyến mãi từ hãng hàng không Vietnam Airlines, kỳ này Vietnam Airlines giảm giá mạnh hạng thương gia khi book 2 vé trở lên đi Đông Nam Á, đây là khuyến mãi tuyệt vời để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Vietnam Airlines với chi phí thấp hơn rất nhiều so với giá vé thông thường.

Three young men jumping into the sea

Vietnam Airlines giảm giá hạng thương gia, áp dụng cho các chặng bay khứ hồi từ Tp.Hồ Chí Minh đi Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Siem Reap, Phnom Penh, Yangon, Vientiane, Luang Prabang, Jakarta, Hà Nội đi Luang Prabang giá chỉ từ 259 usd. Thông tin chi tiết như sau:

☑ Thời gian mở bán: từ ngày 15/4/2016 đến ngày 31/3/2017.

☑ Khởi hành: từ ngày 15/4/2016 đến ngày 31/3/2017(tham khảo thêm thời gian không áp dụng bên dưới).

☑ Hành trình và giá vé:

vienam-airline-khuyen-mai-hang-thuong-gia-1

☑ Thời gian không áp dụng:

vienam-airline-khuyen-mai-hang-thuong-gia-2

Lưu ý:

Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và có điều kiện kèm theo.
Vé khuyến mãi chỉ mở bán và áp dụng trong các giai đoạn quy định.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines nhanh chóng tại đại lý vé máy bay Vietnam Airines Tp.HCM qua số hotline: 0906 099 992  hoặc Quý khách hàng có thể đặt vé trực tuyến trên website vemaybayduyduc.vn, chúng tôi luôn chuận bị sẵn sàng những hỗ trợ chu đáo nhất cho Quý khách hàng.

Dạo 1 vòng Đông Nam Á:

Du lịch Singapore: du khách không thể không ghé phố người Hoa Chinatown; vườn thú Singapore; vườn thực vật Singapore; thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới River Safari; Marina Bay Sands được thiết kế như một du thuyền nằm trên ba tòa nhà chọc trời; khu Tiểu Ấn; trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker…

Malaysia là một xã hội đa tôn giáo và Đạo Hồi là tôn giáo chính thức của đất nước này. Malaysia giàu các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong các lĩnh vực như nông nghiệp, lâm nghiệp và khoáng sản. Về nông nghiệp, Malaysia là nước xuất khẩu hàng đầu thế giới sản phẩm cao su tự nhiên và dầu cọ, gỗ xẻ và gỗ nguyên liệu, cocoa…Dầu cọ là một nguồn thu ngoại tệ lớn.Các điểm du lịch Malaysia nổi tiếng: cao nguyên Cameron, thị trấn cổ George, đồi Penang, quần đảo Langkawi…

Thái Lan: Bangkok có khá nhiều khu ăn uống và giải trí, ẩm thực Thái Lan thì nổi tiếng với các món chua và cay. Một số món ăn phải kể đến như Pad Thái, Tom Yum, Salad đu đủ, Lẩu Thái, và Chè Xôi Xoài. Bài viết dưới đây sẽ kẻ tới vài Địa điểm Quán Ăn Ngon ở Bangkok. Sẽ rất hữu ích cho những bạn có gu Ẩm thực và muốn trải nghiệm ẩm thực Thái Lan.