Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết 2020 Canh Tý

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 trên tất cả các đường bay nội địa. Phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cuối năm.

 

Hotline đặt vé Tết 2020: 0908 380 888 hoặc 0918 234 072

Vietnam Airlines chính thức mở bán vé máy bay Tết 2020

Từ ngày 16/09/2019, vé máy bay Tết Vietnam Airlines 2020 được triển khai mở bán trên tất cả các đường bay nội địa. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục duy trì dải giá vé rộng, linh hoạt với nhiều mức giá.

 

Vé máy bay Tết được mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đặt mua vé về quê hay đi du lịch… Đồng thời giúp hành khách có thể chủ động lên kế hoạch từ sớm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

 

Quý khách nên mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức của các hãng. Và yêu cầu xuất hóa đơn theo quy định để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá…

Mở bán 2 triệu vé máy bay Tết Nguyên Đán 2020 Canh Tý

Từ 09/01/2020 đến 08/02/2020 (15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng âm lịch). Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO) sẽ cung ứng gần 2 triệu vé trên toàn mạng nội địa. Trong đó, Vietnam Airlines và VASCO sẽ cung ứng gần 1,4 triệu ghế, tương đương 7,6 nghìn chuyến bay. Jetstar Pacific cũng mở bán tổng cộng gần 600 nghìn ghế với hơn 3 nghìn chuyến bay.

 

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết 2020 Canh Tý

 

Trong thời gian tiếp theo, tùy vào nhu cầu thị trường, các hãng sẽ tiếp tục tăng cường chuyến bay phục vụ hành khách dịp Tết Nguyên Đán. 

 

Các đường bay có nhu cầu đi lại lớn được tăng chuyến: Hà Nội – TPHCM/Vinh/Cần Thơ/Phú Quốc. Và TPHCM – Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Phú Quốc.

Mẹo mua vé máy bay tết 2020 Vietnam Airlines giá rẻ

+ Để mua được vé máy bay tết giá rẻ thì điều quan trọng nhất chính là bạn phải xác định được thời gian thích hợp để đặt mua vé. Mua vé máy bay cận ngày đi thì giá vé sẽ rất cao gấp nhiều lần, thậm chí sẽ không còn chỗ.

 

+ Vì thế, khi mua vé máy bay dịp Tết cần lựa chọn thời điểm thích hợp trước ngày bay. Dự kiến tối thiểu là trước ít nhất một tháng, thậm chí có thể là 2 – 3 tháng. Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác cũng sẽ mở bán vé máy bay tết 2020 theo nhiều đợt.  Các đợt mở bán đầu giá vé sẽ ưu đãi hơn và có nhiều sự lựa chọn.

 

+ Bên cạnh mở các đợt vé khuyến mãi thì Vietnam Airlines còn hỗ trợ hành khách bằng nhiều chương trình khác. Chẳng hạn như mở bán vé máy bay đi quốc tế giá thấp, hay giảm giá cho các chuyến bay phổ biến. Nếu bạn không thể mua vé Tết ở đợt mở bán đầu, thì bạn có thể kiếm các chương trình ưu đãi. Nên truy cập nhật thường xuyên để cập nhật các thông tin khuyến mãi.

 

+ Ngoài ra bạn nên lựa chọn phòng vé, đại lý uy tín để đảm bảo lợi ích của mình. Không thể tự săn vé Tết giá rẻ, thì tốt nhất hãy nhờ các booker chuyên nghiệp của đại lý hỗ trợ. Vé máy bay Tết 2020 Vietnam Airlines đã mở bán quý khách hãy liên hệ phòng vé Duy Đức để đặt mua ngay hôm nay.

Mua vé máy bay tết 2020 Vietnam Airlines ở đâu?

Nếu bạn không biết cách để tìm kiếm, hay không có thời gian săn vé máy bay tết giá rẻ. Thì bạn nên liên hệ với đại lý Duy Đức chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp cùng với hệ thống book vé hiện đại. Sẽ giúp bạn đặt được mua được vé tết giá rẻ nhanh chóng, dễ dàng của hãng Vietnam Airlines với hành trình ưng ý nhất.

 

  • Gọi đến phòng vé Duy Đức tổng đài: 0918 234 072 – 0908 380 888 để nhân viên tư vấn báo giá và hỗ trợ book vé. 
  • Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM. Để được tư vấn hỗ trợ đặt vé máy bay tết 2020 Vietnam Airlines nhé.

Đăng ký mua vé máy bay Tết 2020 bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin sau để đặt vé tết nhanh chóng.

 

+ Nơi khởi hành và điểm đến, ngày bay, số người đi.
+ Họ tên người đi, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND.
+ Địa chỉ giao nhận vé.

 

Nếu ở xa bạn có thể thanh toán qua ngân hàng, nhận code vé qua Sms, Email, Skype, Zalo, Viber… Hành khách ở tại thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn hình thức giao vé miễn phí và thanh toán tại nhà.